Tấm thoát nước hỗ trợ thi công sân vườn trên mái : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Tấm thoát nước hỗ trợ thi công sân vườn trên mái

| 13/11/2018

Tấm thoát nước hỗ trợ thi công sân vườn trên mái

Khi xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là môi trường cũng phát triển theo và nhu cầu xã hội ngày càng tăng tiếp theo đó là nhu cầu cho cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng cao.

tamthoatnuoc

Khi mọi thứ phát triển kèm theo đó là vấn đề về môi trường bị ô nhiễm dẫn tới bầu không khí không được trong lành từ đó nhu cầu về trồng cây xanh trong nhà chính là những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Và sân vườn trên mái chính là những lựa chọn hàng đầu được mọi người quan tâm.

tamthoatnuoc

Làm sân vườn trên mái điều mà rất nhiều người quan tâm tới đó là vấn đề thoát nước. Bởi vì mọi người sợ khi làm vườn trên mái nước không thoát bị ứ đọng lại ngấm xuống trần ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

Hôm nay Công ty Quang Anh sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm hỗ trợ cho thi công sân vườn trên mái do chính công ty sản xuất và phân phối trực tiếp trên toàn quốc đó là tấm thoát nước.

Sử dụng tấm thoát nước khi thi công vườn trên mái sẽ thay thế cho việc bạn sử dụng sỏi đá để thi công. Nhược điểm lớn nhất khi thi công sỏi đó đó là về mùa hè đá giữ nhiệt làm nóng rễ cây, mua mưa thoát nước kém dễ gây ngập úng làm chết cây, đá sỏi nặng vận chuyển khó khăn.

tamthoatnuoc

Khi sử dụng tấm thoát nước thi công sân vườn trên mái sẽ đơn giản hơn rất nhiều

tamthoatnuoc

Tấm thoát nước được làm bằng nhựa cứng, nhựa PP có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng dễ dàng lắp đặt trên bề mặt sàn và tường. Sản phẩm ngoài khả năng thoát nước rất tốt, chống ngập úng thì tấm thoát nước còn giúp cách âm, cách nhiệt, bảo về lớp chống thấm.

tamthoatnuoc

Ưu điểm của tấm thoát nước 

– Sản phẩm chịu tải trọng cao ( 137-147 tấn/m2 )

– Thoát nước cực nhanh – Ruột bên trong thoáng đến 95%

– Bề mặt thoáng đến 67%

– Dễ dàng thi công với nhiều địa hình khác nhau

– Trọng lượng cực nhẹ – Bảo vệ lớp chống thấm

– Độ bền cao – an toàn, thân thiện với môi trường.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Công ty như khung chậu trồng rau, trồng cây trên tường, chậu ghép trồng rau thông minh… và có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số nhà 34 nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên xa, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, tin tức, Vỉ thoát nước, Vườn rau sạch, Vườn trên mái, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà