Rau sạch đô thị an toàn – Niềm an tâm cho các bà nội trợ hiện nay : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Rau sạch đô thị an toàn – Niềm an tâm cho các bà nội trợ hiện nay

| 20/06/2016

Ở các đô thị, thành phố, một bữa ăn ngon, sạch , đảm bảo sức khỏe và chất lượng cho gia đình luôn là một vấn đề khiến các bà nội trợ phải đau đầu.Vậy rau sạch đô thị mua ở đâu hoặc trồng như thế nào. Để bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng cho bữa ăn.

Bạn có thể tự trồng rau sạch trong các đô thị.

Nếu bạn muốn biết rau sạch bạn có thể mua ở đâu thì tôi sẽ tin tưởng hệ thống Vin Eco, là một công ty trong hệ thống của vingroup cung cấp nông sản và rau sạch, chuẩn chất lượng. Nhưng giá của nó thì khá cao so với giá thị trường.Phương án thứ 2 bạn hãy tìm xung quanh khu bạn ở có những khu đô thị, khu tập thể hoặc doanh trại quân đội. Bạn có thể mua được rau sạch do người dân hoặc bộ đội tự trồng Tuy nó có thể không sạch chuẩn 100% nhưng ít nhất cũng sạch hơn so với rau trồng theo kiểu hàng hóa.

nha-anh-cuong11

Và phương án tối ưu nhất , tuy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng thành quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ. Tại sao bạn tự trồng rau lại sạch, tôi dám khẳng định không sạch 100% thì cũng phải 95% vì bạn tự trồng, tự chăm sóc và biết được mình đã làm như thế nào, dù bạn sử dụng hóa chất, bón phân hay làm gì đi nữa bạn cũng sẽ quản lý được quy trình. Và thành quả thu được là những bó rau sạch đô thị cho từng bữa ăn của gia đình mình

rau sạch đô thị sạch tương đối nhưng an toàn tuyệt đối với rau sạch tự trồng.

dịch vụ trồng rau sân thượng tại Hà Đông

Tại sao lại sạch tương đối. Khi bạn tự trồng rau, đồng nghĩa với bạn cũng sẽ trở thành một người nông dân, tự tay trồng và chăm sóc khu vườn của mình. Nhưng để đảm bảo có một nguồn rau sạch theo chuẩn hiện nay thì có thể nói không khác gì bảo bạn dùng cốc hứng sương đêm.

Đất sạch, giống sạch, nước sạch, không khí sạch, cách chăm sóc, bón phân, sử dụng thuốc……quá nhiều các yêu cầu.Nếu bạn ở thành phố, ở đô thị, thì không khí sạch là gần như không thể, 2 3 ngày không lau chùi thì nhà đầy bụi. Vì vậy tôi khẳng định rau sạch tự trồng chỉ là sạch tương đối. Nhưng câu hỏi đặt ra, cách đây vài chục năm, khi thuốc trừ sâu, phân bón không có nhiều, thì lại ít bệnh tật mọi người cảm thấy khỏe mạnh hơn.

vườn trên mái trong thành phố

An toàn tuyệt đối, trước đây khi chúng ta chưa có những tiêu chuẩn hay thuốc trừ sâu, phân bón hiện đại, thì sau củ tuy không đẹp, không xanh tươi nhưng nó lại rất sạch an toàn. Bây giờ khi bạn tự trồng rau, có nghĩa bạn đã lựa chọn cho mình một cách an toàn nhất .

Khi bạn trồng rau sạch đô thị hay các thành phố, mặc dù có rất nhiều khó khăn về không gian, đất trồng cũng như thời gian hay tiền bạc. Nhưng bạn sẽ luôn thu được kết quả xứng đáng với thứ mình đang bỏ ra.

trồng cây trên sân thượng mái nhà

Nếu bạn còn băn khoăn thì chúng tôi  có rất nhiều phương pháp trồng rau sạch tại đô thị cũng như phụ kiện để bạn trồng rau sạch tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn quan tâm.

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Rau sạch đô thị,trồng rau sạch tại nhà