Cây hoa vạn lộc làm vườn trên tường : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây hoa vạn lộc làm vườn trên tường

| 12/01/2015 |

Cây hoa vạn lộc có tên khoa học là Aglaonema rotundum pink

Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Chiều cao cây: 25 – 35cm

Công dụng: Vạn lộc, với tên mang đầy may mắn nên thường được chọn làm món quà ý nghĩa cho những người thân yêu vào những dịp như tết, sinh nhật, mừng tân gia, thăng chức,… như một lời chúc đến người nhận hàng vạn điều may trăm điều phúc.

Cây hoa vạn lộc là một loại cây được chúng tôi đặc biệt chú trọng và hay sử dụng trong những khu vườn trên tường bởi vẻ đẹp và sức sống mạnh mẽ của nó.

vườn trên tường trồng hoa vạn lộc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cây hoa vạn lộc có lá to và dài, trên lá có những đốm trắng rất đặc trưng. Chúng luôn có thân vườn dài ra ngoài nên khi trồng trong vườn trên tường sẽ tạo nên một khu vườn tràn ngập màu sắc và đem đến điềm may, phúc lộc cho căn phòng. Chính vì thế, người gia chủ rất thích trồng loại hoa này trong khu vườn của mình.

vườn trên tường trồng hoa vạn lộc

 

 

Hoa vạn lộc có màu đỏ thắm trông rất nổi bật, có thể trồng dễ dàng trong những chiếc khay đựng chuyên dụng và có thể tồn tại mà không cần quá nhiều nước mỗi ngày. Do đó người thiết kế có thể trồng chúng vào khay đựng và sắp xếp chúng theo thiết kế đã định từ trước để tạo nên một khu vườn trên tường độc đáo.

vườn trên tường trồng hoa vạn lộc

Cây hoa vạn lộc được chúng tôi trồng trên những khu vườn đứng và có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong căn phòng. Nhờ việc bố trí theo khay đựng riêng biệt nên có thể thay thế chúng bất cứ lúc nào và có thể trang trí lại theo hình thù mà mình ưa thích.

vườn trên tường trồng hoa vạn lộc

 

vườn trên tường trồng hoa vạn lộc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vườn đứng Quang Anh có thể thiết kế và vận chuyển miễn phí khu vườn trồng cây hoa vạn lộc này tới tận nhà khách hàng và đặt chúng vào nơi mà khách hàng yêu cầu.

 

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà