Phát triển cây giống vườn trên tường – định hướng thị trường năm 2016 : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Phát triển cây giống vườn trên tường – định hướng thị trường năm 2016

| 22/06/2016

Tăng trưởng xây dựng nhanh- phát triển không gian xanh bền vững.

cong-truong-xay-dung

Trong quý II và quý III năm 2016 thị trường xây dựng đã có những bước nhảy vọt của hàng loạt các công trình lớn, khu đô thị cũng như việc hàng loạt các nhà đầu tư lớn nhận được các dự án từ bắc tới nam.Nhu cầu xây dựng, kiến tạo các công trình xanh từ bình dân tới cao cấp của người dân tăng mạnh.Các đại gia BDS , VINGROUP, FLC …. đấu thầu được các công trình lớn cũng như bắt tay và thi công các công hàng chục công trình bị trì trệ trong vài năm gần đây.

khong-gian-xanh-vuon-treo-tuong

Mọi người cũng bắt đầu có cái nhìn khác về việc xây dựng không gian xanh cũng như quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.Nhu cầu thi công , xây dựng các công trình xanh tăng nhanh trong nửa cuối năm 2015 và vẫn có xu hướng tăng mạnh .

Cây giống vườn trên tường, bước thay đổi lớn.

Nhận thấy sự thay đổi của thị trường phù hợp với định hướng phát triển cũng như tiềm năng của công ty.Ban lãnh đạo công ty đã có quyết định, chuyển đổi mục đích , mở rộng và tăng cường cơ sở sản xuất cây giống hiện có của công ty để phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường cũng như tốc độ tăng trưởng của công ty.

1465290818984_1655

Trước  đây vườn ươm cây giống của công ty hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ tạo nguồn cây giống sẵn có cho các công trình lớn thi công trên địa bàn Hà Nội và một vài tỉnh lân cận. Hiện nay công ty quyết định thương mại hóa sản phẩm cây giống vườn treo tường, để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu trong việc xây dựng, kiến tạo vườn tường, vườn treo.

Hiện tại lượng cây giống phục vụ cho việc thi công vườn trên tường, vườn treo, tiểu cảnh đã chuẩn bị đầy đủ. Đa dạng về giống cây cũng như độ tuổi của cây. Sẽ là lựa chọn số 1 cho việc thi công các công trình lớn cũng như sử dụng cho các công trình vườn treo trong nhà, quán cà phê…

thiết kế mẫu vườn đứng đẹp

Hy vọng sự thay đổi này sẽ tạo ra một sự đột biến trong thị trường cung ứng giống cây trồng cũng như giúp các khách hàng của Quang Anh không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn nguồn cây giống cho mình.

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến bài viết.

Thank you!

Từ khóa: ,

Chuyên mục: Tin tức công ty,trồng rau sạch tại nhà