Hoa Thường Sử dụng Làm Vườn Đứng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Hoa Thường Sử dụng Làm Vườn Đứng

| 10/01/2015 |

Rõ ràng vườn trên tường đang là xu hướng thiết kế nhà của người dân nước ta, và tùy sở thích mỗi người mà họ có thể lựa chọn một kiểu dáng, hình thù riêng. Bên cạnh đó việc lựa chọn loài hoa nào phù hợp với vườn của mình cũng phụ thuộc vào sở thích cũng như cách phối màu của khu vườn. Ngoài ra, cũng nên chọn một số loại hoa có thể sống được trong vườn trên tường và có được màu sắc luôn tươi sáng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số loài hoa đang được sử dụng nhiều hiện nay các bạn nhé.

hoa-trong-vuon-tren-tuong-1

Đầu tiên là cây hoa baby, một loại hoa rất đặc biệt và đang dần được phổ biến ở Việt Nam. Chúng là sự kết hợp và lai tạo của rất nhiều loại hoa khác nhau, nên luôn mang những nét đặc thù. Nó là loại thân dài, hoa nhỏ được trồn một cách dễ dàng ở vườn trên tường và thường xuyên xuất hiện nhằm tô điểm thêm cho vườn hoa. Đây cũng là loài hoa được kết hợp với một số cây hoa khác để tạo nên một vườn có màu sắc nổi bật.

hoa-trong-vuon-tren-tuong-2

Thứ hai là loại hoa bacopa với màu tím đặc trưng, có dạng thân cỏ, dài và rất nhiều bông, đặc điểm là rất dễ trồng và dễ sinh trưởng. Đây là loài hoa thích hợp cho các khu vườn trên tường bởi nó có thể thích hợp với việc trồng trong các loại giỏ treo và có thể làm nền cho những loài hoa khác trong khu vườn.

hoa-trong-vuon-tren-tuong-3

Một loài hoa cực đẹp khác được các chị em rất ưa chuộng đó chính là hoa cát cánh. Nó đặc trưng bởi mỗi bông hoa lại có 5 cánh như hình ngôi sao, có màu tím rất nổi bật và lá rộng tạo độ bao phủ. Ngoài ra nó còn có mùi thơm rất dễ chịu, được phát triển nhanh và không cần chăm sóc nhiều, do đó luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc trồng vườn trên tường.

hoa-trong-vuon-tren-tuong-4

Cuối cùng là loài hoa cát tường được du nhập từ các nước phát triển và có điều kiện sinh trưởng tốt ở nước ta. Nó đa dạng về màu sắc, thu hút được sự chú ý của mọi người và đặc biệt nó có thể sinh trưởng ở nhiều điều kiện khắc nghiệt nhất, do đó luôn được sử dụng trong vườn trên tường. Vẻ đẹp gần gũi, thân thuộc của nó giúp cho người xem cảm thấy thích thú và ấn tượng.

 

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà