Những loại cây trồng vào mùa đông : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Những loại cây trồng vào mùa đông

| 18/11/2015

Một số loại cây trồng trong nhà vào mùa Đông

Chuyên mục:Trồng cây trong nhà

Một số loại cây trồng mùa đông.Trong chuyên mục trồng cây trong nhà vuontrentuong.vn xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại cây trồng ưa lạnh và ưa bóng râm thích hợp trồng vào mùa đông

=>Vườn thẳng đứng

=>Giải pháp xanh cho bức tường thô ráp

=>Vườn treo tường giải pháp hoàn hảo cho nhà chật

1. Cây bromeliad

Bromeliad là một loại cây cùng họ với dứa.Cây có thể sống ở trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.Đặc biệt là cây có ngồng hoa dài và có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ và màu vàng.Và cây bromeliad không quá ưa nắng nên bạn có thể trồng trong nhà
các loại cây trồng mùa đông
2. Cỏ 3 lá đỏ

Theo như thuyết phong thủy,cỏ 3 lá là một loại cây mang lại may mắn.Đặt một chậu cây cỏ 3 lá trong nhà sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần và khỏe mạnh hơn. Trong họ cây 3 lá này, cỏ 3 lá đỏ được ưa chuộng trồng trong nhà hơn cả vì cuống lá dài, lá to có vằn và cây cho hoa màu hồng rất đẹp
các loại cây trồng mùa đông

3. Cây thông

Cây thông là một cây ưa lạnh thời tiết càng lạnh thì thông càng phát triển xanh tốt.Đặt một chậu thông xanh mướt trong nhà sẽ giúp tinh thần bạn phấn trấn sảng khoải hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cho cây phơi nắng từ 3 – 5 giờ mỗi ngày để cây quang hợp và cây sẽ không ngừng đâm lá nhọn như kim hướng lên trên cao.
các loại cây trồng mùa đông
4. Cây kim tiền

Kim tiền là một loại cây văn phòng.Nó có thể sống trong điều kiện ánh sáng yếu và thời tiết se lạnh của mùa đông.Bạn muốn có một cây xanh trong phòng hay bàn làm việc mà lại không có nhiều thời gian chăm sóc thì kim tiền là một sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.
các loại cây trồng mùa đông
5. Cây mọng nước

Cây mọng nước là một loại cây có khả năng chịu khô hạn khá là tốt và dễ chăm sóc. Có nhiều loại cây loại cây mọng nước khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều có kích thước nhỏ và rất thích hợp để bạn trồng chúng trong chậu nhỏ đặt ở bàn học hay bàn làm việc.
các loại cây trồng mùa đông

6. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một loại cây được đa số các nhà lựa chọn để trồng cho không gian sống hiện đại và tối giản. Đây là một loại cây ưa bóng râm, dễ trồng nên bạn có thể trồng trong phòng và tưới nước một vài lần mỗi tháng.
các loại cây trồng mùa đông
7. Tử linh lan

Cây tử linh đan là một loại cây có nguồn gốc từ châu Phi(African Violets) là một loại hoa hàn đới có nhiều màu sắc sặc sỡ. Hoa tử linh lan rất lâu tàn. Bạn có thể trồng cây vào mùa đông và cây sẽ cho hoa vào mùa xuân.

các loại cây trồng mùa đông

8. Hoa cúc

Hoa cúc là một loại hoa có thể sống quanh năm.Tuy nhiên hoa cúc lại là một loại hoa nở vào mùa thu và tươi tốt khi thời tiết se lạnh.Hoa cúc cũng là một loại cây được đa số chị em ưa thích trồng mùa đông
các loại cây trồng mùa đông
9. Cây như ý

Cây như ý là một loại cây ưa bóng râm và chịu thời tiết xe lạnh khá là tốt Tuy nhiên, đây là loại cây ưa ẩm ướt, nên bạn cần tưới đủ nước cho cây để cây xanh tốt.
các loại cây trồng mùa đông
10. Các loại cây gia vị

Rất nhiều các loại cây gia vị và thảo mộc nhỏ lại có khả năng chịu lạnh và điều kiện ánh sáng yếu như rau mùi, rau húng, hành, tỏi. Đơn giản, bạn có thể trồng chúng ngay trong phòng bếp ở gần cửa sổ và tỉa dùng dần.
các loại cây trồng mùa đông

Từ khóa:

Chuyên mục: Rau sạch đô thị, tin tức,trồng rau sạch tại nhà