Một số loại rau ăn củ đặc biệt dễ trồng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Một số loại rau ăn củ đặc biệt dễ trồng

| 10/11/2015

Những loại rau củ quả đặc biệt dễ trồng

Một số loại cây rau ăn củ ăn quả đặc biệt dễ trồng,cùng theo dõi chuyên mục cách trồng rau sạch tại nhà trên website vuontrentuong.vn để được cùng tìm hiểu về cách trồng rau sạch tại nhà cho vườn rau sạch thêm đẹp cho bữa cơm gia đình thêm ngon

=>Lợi ích từ việc trồng rau ngót tại nhà
=>Cách trồng ớt đẹp nhà ngon cơm
Có rấy nhiều loại rau củ quả có thể trồng tại nhà như rau muống,rau ngót rau cải,cà chua ớt….nhưng hôm nay vuontrentuong sẽ giới thiệu cho các bạn cách trồng một số loại rau ăn củ ăn quả tại nhà

cách trồng rau ăn củ tại nhà

Tự trồng rau sạch tại nhà giúp có thêm nguồn thực phẩm cho gia đinh vừa an toàn tiết kiệm tiền bạc

1. Cà chua

Cà chua là một trong những loại cây trồng ăn quả rất được phổ biển trong các món ăn như súp,sandwich,salad xào nấu..Vì vậy việc trồng cà chua tại nhà là một việc nên làm và có ý nghĩa thiết thực.Trồng những loại cà chua có thể phát triển tốt trong môi trường ánh sáng yếu như trong nhà bạn sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn đặc biệt với một số loại giống cà chua nhỏ,cherry..

cách trồng rau ăn củ tại nhà

Cà chua là một trong những loại thực phẩm rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong các món ăn hàng ngày

cách trồng rau ăn củ tại nhà

2. Các loại cây gia vị

Một số loại cây gia vị hay còn được gọi là cây thảo mộc khiến cho hương vị thơm ngon của các món ăn thêm nồng nàn.Mà ở ngoài chợ bán rất nhiều nhưng mà rau gia vị cũng là một cái loại rau dễ bị phun các hóa chất cũng như thuốc kích thích sinh trưởng nhiều nhất do đó để an toàn bạn nên trồng rau gia vị tại nhà.

Có nhiều loại cây rau gia vị trồng tại nhà và thật sự hoàn hảo cho không gian nhỏ. Do đó, bạn có thể tìm một vài loại cây gia vị quen thuộc với khẩu vị để trồng. Một số loại cây gia vị không cần quá nhiều thời gian và không đòi hỏi quá nhiều ánh nắng, ví dụ như rau mùi.

cách trồng rau ăn củ tại nhà

Rau thảo mộc giúp tăng thêm hương vị cho các món ăn và đặc biệt rau gia vị cũng rất dễ trồng và bạn có thể trồng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn vì chúng đa phần là không yêu cầu quá nhiều ánh sáng nên phù hợp với môi trường trong nhà

cách trồng rau ăn củ tại nhà

Tự trồng một chậu hành lá cho những lúc nhỡ nhàng.

cách trồng rau ăn củ tại nhà

Những loại rau thơm như húng chó,cần tây cũng có thể trồng tại nhà

3. Nấm

Bạn hoàn toàn có thể trồng nấm tại nhà bạn có thể sử dụng các bộ dụng cụ chuyên trồng nấm chúng sẽ giúp bạn có thể trồng nấm một cách dễ dàng hơn. Những bộ kit trồng nấm này hoàn hảo cho những ai sống ở chung cư bởi vì chúng cần được trồng trong bóng tối.

Hoặc là bạn có thể trồng theo phương pháp truyền thống tự nhiên

cách trồng rau ăn củ tại nhà

Bộ dụng cụ trồng nấm thông minh, sạch sẽ và tiện lợi cho những ai là fan cuồng của nấm, thích ăn và muốn tự trồng nấm.

cách trồng rau ăn củ tại nhà

Hi vọng đọc song bài viết này các bạn có thể tự trồng cho mình những loại rau củ tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon.

 

Từ khóa:

Chuyên mục: Vườn rau sạch,trồng rau sạch tại nhà