Vườn Đứng Ngoài Trời Tại Even Hemes : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn Đứng Ngoài Trời Tại Even Hemes

| 11/01/2015 |

 

thi công vườn thẳng đứng

Đây là công trình vườn thẳng đứng được công ty chúng tôi thực hiện tại nhà của một gia đình và đã tạo được sự hài lòng cho gia chủ. Đây là khu vườn được thiết kế rất bắt mắt với việc sử dụng rất nhiều loại cây hoa với màu sắc khác nhau. Trong đó có những cây lá nhỏ, cũng có cây lá kim dài giúp tạo nên sự đa dạng cho khu vườn. Có thể thấy được màu sắc của khu vườn trên tường này khá trang nhã, tạo nên cảm giác thư giãn cho gia chủ mỗi khi lên sân thượng ngắm nghía.

thi công vườn thẳng đứng

 

Dưới đây là khu vườn trên tường ngoài trời tại Even Hemes và đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Trong khu vườn này chúng tôi sử dụng những loại cây có nhiều lá, dễ dàng sinh trưởng và phát triển, đặc biệt thích nghi một cách dễ dàng với việc trồng đứng. Sau một thời gian thiết kế và hoàn thành, những chiếc cây đó phát triển và phủ một màu xanh yên bình, kết hợp với thảm cỏ xanh phía dưới giúp cho gia chủ như lạc vào một thiên đường vậy.

thi công vườn thẳng đứng

Đây là công trình vườn đứng được thiết kế đặc biệt dành cho gia chủ ngôi nhà và được thiết kế tại khu vực thiết lập cổng nhà. Trên khu vườn này, chúng tôi thiết kế một hình dáng rất đặc biệt, khi sử dụng ba mẫu cây khác nhau, bao gồm màu xanh, xám và cây lá chùm. Chính thiết kế phân vùng đặc biệt này tạo nên điểm nhấn cho căn phòng và tạo nên sức thu hút lớn cho vườn thẳng đứng.

thi công vườn thẳng đứng

 

 

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà