Module vườn tường – Garden wall05 (QA05) : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Module vườn tường – Garden wall05 (QA05)

| 07/09/2016

Module vườn tường – Garden wall05 sản phẩm mới

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các đa dạng hóa các dòng sản phẩm Công ty Quang Anh đã cho ra mắt thêm sản phẩm mới đó là Garden wall05 chuyên dùng làm vườn tường đứng.

Xu hướng phát triển vườn tường đứng tại Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm. Một bức tường cây xanh trong nhà, hay ngoài trời giúp trang trí cho ngôi nhà được sang trọng hơn, các nhà hàng, khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng tăng lượng khách dẫn tới tăng doanh thu.

Để bức tường cây xanh phát triển tốt ngoài việc chọn cây trồng phù thì việc lựa chọn các loại chậu trồng cũng rất quan trọng.qa01

Ngày trước khi làm tường đứng các bạn thường sử dụng sản phẩm Gardenwall01 ( QA- 01 ). Kích thước của sản phẩm này hơi nhỏ khi trồng cây sẽ cho được ít đất không đủ dinh dưỡng để cây phát triển như thế cây sẽ bị còi cọc, chậm lớn dẫn tới bức tường cây của bạn bị mất đi giá trị và thẩm mỹ.

Để khắc phục nhược điểm của sản phẩm QA – 01 chúng tôi đã thay thế bằng sản phẩm QA – 05. Kích thước chậu to hơn, khi trồng cây bạn cho được nhiều đất cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cây phát triển khỏe mạnh.

modulvuontuongqa05

Nhìn vào bức tường cây của bạn được trồng với nhiều loại cây khác nhau nhưng tất cả các cây đều phát triển khỏe mạnh, lá xanh tươi tốt thì chắc chắn một điều rằng khách hàng sẽ rất hài lòng về sản phẩm của Công ty.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác của Công ty bạn vui lòng truy cập vào

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:0972.622.699

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Phụ Kiện Trồng Rau, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà