Lợi ích của vườn thẳng đứng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Lợi ích của vườn thẳng đứng

| 11/12/2014 |

Tường xanh vườn thẳng đứng hay vườn tường ngoài việc đem lại cảm giác thân thiện, màu xanh cho bức tường. Trong quá trình nghiên cứu, Sân vườn xanh nhận ra rằng tường xanh giúp cho bạn có thêm nhiều diện tích cây xanh trong nhà cùng rất nhiều ưu điểm nổi bật khác:

1. Vườn thẳng đứng giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng

vườn thẳng đứng
 Tất nhiên rồi, khi có cây cối bao quanh nhà, nhiệt độ trong nhà sẽ ổn định ở mức nhất định, giúp bạn giảm bớt các thiết bị làm lạnh/ thiết bị sưởi khi không cần thiết.
 2. Tạo không gian xanh, môi trường tự nhiên mà không mất diện tích sàn sử dụng.
vườn thẳng đứng
Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn được ngắm cây, sống hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày.
  3. Vườn thẳng đứng còn là một bộ lọc không khí tự nhiên, mang lại bầu không khí trong lành, mạnh khoẻ.
vườn thẳng đứng
Với 1 bức tường xanh ( vườn thẳng đứng) trong nhà sẽ giúp bầu không khí trong nhà của bạn thêm mát mẻ và sạch sẽ, điều này hoàn toàn đúng: vì cây xanh sẽ hấp thụ khí độc và lọc bụi bẩn trong không khí, thông qua đó, bạn sẽ có một không gian sạch sẽ hơn bao giờ hết.

4. Vườn thẳng đứng giúp Điều hòa nhiệt độ.

Khi trong nhà bạn có cây xanh, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang có một bầu không khí rất trong lành, và nhiệt độ cũng được điều hòa ổn định. ( tránh làm tường xanh ở phòng ngủ ).
 5.Vườn thẳng đứng còn Là sản phẩm trang trí cao cấp, làm đẹp cho công trình, nâng cao giá trị công trình.
 Một sản phẩm tường xanh đặc dụng sẽ thể hiện hình ảnh của gia chủ, thông qua đó sẽ nâng giá trị của công trình, sự thân thiện với môi trường, thẩm mỹ….
 6.Vườn thẳng đứng nâng cao giá trị thương hiệu.
 Sự đặc biệt của tường xanh ở chỗ có thể thiết kế theo ý tưởng, thương hiệu hay logo cá nhân của bạn, điều này giúp bạn trở nên đặc biệt và nổi bật so với những thương hiệu khác.
 7.Vườn thẳng đứng giúp bảo vệ cho công trình.
Một điều đặc biệt nữa khi làm vườn tường, đó là sử dụng lớp chống thấm cùng vật liệu tường xanh đặc chủng, điều này giúp bức tường xanh được bảo vệ tốt hơn và ít gặp các hiện tượng chống thấm hơn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hotline:0972.622.699

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà