Lợi ích bất ngờ từ khu vườn trên mái : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Lợi ích bất ngờ từ khu vườn trên mái

| 13/01/2016

Một mái nhà màu xanh luôn là mơ ước của nhiều người tạo ra thật nhiều không gian xanh với tiện ích sống.Có 2 loại vườn trên mái đó là mái nhà xanh thâm canh là chủ yếu nâng công viên. Họ có thể duy trì cây bụi, cây xanh, lối đi và các băng ghế với các lớp hỗ trợ cấu trúc, thủy lợi, hệ thống thoát nước và bảo vệ gốc phức tạp của họ.Vườn trên mái rộng hỗ trợ nồng nhiệt che phủ bản xứ mà đòi hỏi bảo trì ít. Họ thường tồn tại chỉ duy nhất cho lợi ích môi trường của họ và không có chức năng khu vườn trên sân thượng là có thể truy cập.

=>Kỹ thuật thi công vườn trên mái

Tiện ích từ khu vườn trên mái

Một khu vườn trên mái đem rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà.Nó không những chỉ đem đễn những tiện ích cho chủ sở hữu ngôi nhà mà nó còn có tác động rất tốt đến môi trường,xã hội đặc biệt là ở các thành phố. Những lợi ích kinh tế bao gồm:

-Tăng tuổi thọ mái nhà
-Tăng giá trị bất động sản
-Tăng không gian cho thuê
-Giảm chi phí năng lượng trung bình
-Giảm thiểu lượng nước mưa chống sói mòn

Những lợi ích môi trường mà vườn trên mái mang lại

-Giúp làm mát nhà vào mua hè,ấm áp vào mùa đông

-Giảm nhiệt độ cũn như khói bụi của thành phố
-Tạo ra một môi trường sống tự nhiên
-Lọc chất ô nhiễm và carbon dioxide trong không khí
-Lọc chất ô nhiễm và kim loại nặng ra khỏi nước mưa
-Giúp cách âm cho tòa nhà
-Tăng diện tích nông nghiệp
-Giữ lại nước mưa (nước được lưu trữ bởi các chất nền và sau đó được đưa lên bởi các nhà máy từ nơi nó được quay trở lại bầu khí quyển thông qua hơi nước và bay hơi)

Bên cạnh mục tiêu làm cho mái đối với môi trường cũng như lợi ích kinh tế. Ví dụ, bao gồm 90% của những mái nhà của Chicago với mái nhà xanh có thể tiết kiệm thành phố 750MGW lưu lượng đỉnh tiêu thụ điện hàng năm.Vườn trên mái sẽ giúp giảm nhiệt độ tăng cao tạo ra bởi hiệu ứng nhiệt đô thị có thể giảm 3-4 độ.

Một khu vườn trên mái luôn là giải pháp hoàn hảo cho không gian sống xanh trong lành hiện đại giúp đem đến nhiều tiện ích sống cho gia đình cũng như là xã hội

 

Từ khóa: ,

Chuyên mục: Tin tức công ty,trồng rau sạch tại nhà