Làm vườn trên mái và những ý tưởng độc đáo trên thế giới ? : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Làm vườn trên mái và những ý tưởng độc đáo trên thế giới ?

| 18/06/2016

Có lẽ giờ đây mọi người không còn xa lạ gì với những khu vườn trên mái, những ý tưởng thiết kế độc đáo của các công trình nổi tiếng trên thế giới. Từ hơn 2000 năm trước những người dân babilon cổ đại đã bắt đầu những ý tưởng này.Đến ngày nay chúng ta đã và đang được xem những ý tưởng như thế.

Kim tự tháp xanh :Acros Garden (Nhật Bản)

Là một không gian xanh hiện đại được xây dựng từ thủy tinh và cây xanh, Là một khu vườn treo đúng nghĩa theo những gì bạn được thấy.

kim-tu-thap-fukuoka-acros-nhat-ban

khu vườn trên mái :Rockefeller Center Roof Garden(Mỹ):

Giữa không gian của bê tông và những ngôi nhà cao tầng, khu vườn trên mái của tập đoàn Rockefeller huyền thoại cùng với công viên trung tâm thật sự là một điểm nhấn nổi bật của không gian xanh giữa lòng thành phố newyork .

rockefeller-center-rooftop-gardens-rian-castillo

Namba Parks (Nhật Bản):

Một khu vườn trên mái hết sức độc đáo và  đẹp mắt của Nhật Bản, thực sự thì về những không gian xanh và nét độc đáo thì có lẽ người nhật sẽ đứng một vị trí cao trong bảng xếp hạng.

PAR_01

Kaiser Roof Garden(Mỹ):

Mới nhìn bạn có thể nghĩ đây là một công viên. Nhưng không đây là một khu vườn trên mái thực sự đặc biệt khá nổi tiếng thế giới.

anh-vuon-treo

Kensington Roof Gardens(Anh):

Một khu vườn trên mái mang phong cách hoàng gia anh, tuy nhiên nó vẫn rất thân thiện với thiên nhiên và khác biệt với không gian .

Roof-Gardens-3

Waldspirale (Darmstadt, Đức):

Tôi đang xem gì vậy, một ngôi nhà mang hình một chiếc bánh ư. Được phủ trên mình một màu xanh mềm mại như một lớp kem phủ, thực sự công trình này cho ta rất nhiều trí tưởng tượng.

 

Waldspirale

Gardens by The Bay (Singapore):

Đây là công trình nổi tiếng của singapore với những thiết kế độc lạ như những tán rừng của quốc đảo sư tử này. Thực sự đây là một khu vườn treo nổi tiếng và hấp dẫn mà nếu có cơ hội đi du lịch bạn nên ghé qua.

Gardens-by-the-Bay2

Bên trên là một số công trình vườn trên mái, vườn treo nổi tiếng thế giới. Nếu bạn muốn có một khu vườn như vậy hãy liên hệ với chúng tôi. Tuy không thể có quy mô tầm cỡ thế giới, nhưng cũng đủ để bạn có một không gian xanh thật sự thú vị ngay tại ngôi nhà của bạn.

 

Từ khóa: ,

Chuyên mục: Vườn trên mái,trồng rau sạch tại nhà