Khung chậu trồng cây, trồng hoa trên tường : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Khung chậu trồng cây, trồng hoa trên tường

| 18/08/2018

Nói đến khung chậu trồng rau, trồng, trồng cây trên tường chắc các bạn không còn xa lạ gì. Nhưng không phải ai cũng biết tới loại khung chậu này. Ngày trước nói đến làm vườn tường đứng chắc các bạn thấy mọi người hay sử dụng đó là túi vải trồng cây. Nhưng nhược điểm của sản phẩm này là dễ làm cho tường bị ẩm mốc và quá trình thay cây sẽ khó không được thuận lợi.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu sản phẩm mới chuyên dùng để làm vườn trên tường, vườn tường đứng đó là module trồng cây trên tường do Công ty Quang Anh sản xuất và phân phối trên toàn quốc.moduletrongcaytuongdungSản phẩm có nhiều kích thước khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Trồng cây nội thất các bạn có thể chọn loại khung chậu QA01, trồng hoa bạn chọn khung chậu QA02.

moduletrongcayvuondung

Nếu bạn muốn chậu đổ được nhiều dinh dưỡng hơn để nuôi cây thì chọn sang loại khung chậu QA05 này. Kích thước sản phẩm to hơn loại QA01 và QA02.

Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa cứng nhựa PP nên khung chậu dày và cứng, an toàn khi sử dụng, có độ bền cao.moduletrongcayvuondung

Chậu được thiết kế với nhiều màu sắc đó là trắng, đen, xanh và tím…tùy vào sở thích của từng khách hàng để bạn lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Để thi công sản phẩm cũng không có gì là khó, nếu các bạn không muốn tường nhà mình bị nhiều lỗ nên làm trước hệ thống khung sắt sau đó bắn khung nhựa vào khung sắt và sau đó bạn trông các loại cây đã chọn vào chậu và tiến hành lắp ghép lên chậu lên tường.

moduletrongcaytrentuong

moduletrongcaytuongdung

Các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, cung cấp tấm thoát nước…..Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn


Công ty Quang Anh

Hotline:0972.622.766 – 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Địa chỉ: Nhà số 8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Chuyên mục: tin tức, Tin tức công ty, Vườn trên mái, vườn trên sân thượng, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà