Vườn đứng lớn nhất Việt Nam : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn đứng lớn nhất Việt Nam

| 05/01/2015 |

Vườn đứng đã được phổ biển rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam và không ít những công trình đã tạo nên nét ấn tượng cho du khách tham quan. Mỗi một thiết kế lại mang một phong cách riêng để người qua đường có thể nhớ về công trình mỗi khi nhắc tới vườn đứng. Và một trong những công trình lớn nhất Việt Nam đã được khởi công và hoàn thành, tạo nên một kì quan đặc biệt và vô cùng sáng tạo đó chính là Vertical Garden. Công trình này đã khởi công và hoàn thành trong vòng hai tháng với các hạng mục: trồng cây, tạo hình, chăm sóc và bảo dưỡng. Có thể nói đây là một khu vườn thẳng đứng lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 600m2 trong đó có tới 28 thực vật khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham quan khu vườn độc đáo và rộng lớn này nhé.

vườn đứng rex 1

vườn đứng rex 1

Bức tường xù xì, thô kệch đã được bao phủ bởi một màu xanh đa dạng, độc đáo. Trên bức tường này, các nhà thiết kế đã sử dụng rất nhiều loại cây khác nhau, có thể kể đến là Thanh xuân, dứa Nam Mỹ, Mai vạn phúc, đuôi công… Đây đều là những loại cây có sức sống mãnh liệt và tác dụng tốt cho không khí xung quanh của tòa nhà. Vườn đứng Vertical Garden tạo nên không gian thoáng đãng, thư giãn, giúp cho thực khách có được một cảnh quan đẹp mỗi khi nghỉ ngơi, trò chuyện.

vườn đứng rex 02

vườn đứng rex 02

vườn đứng rex 03

vườn đứng rex 03

Các loại cây được phân chia rất rõ ràng và những cây thân mộc sẽ được bố trí khác vùng với cây thân gỗ. Khu vườn thẳng đứng này sẽ giúp cho không khí được trong lành, giảm thải khói bụi và tạo nên môi trường thư giãn cho mọi người xung quanh khu nhà này.

vườn đứng rex 04

vườn đứng rex 04

vườn đứng rex 05

vườn đứng rex 05

Khu vườn thẳng đứng chính là nơi các thành viên trong khu nhà ngồi thưởng thức những ly trà nóng và ngồi nói chuyện, bàn bạc về công việc.

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà