Khu vườn đứng lớn nhất nước Anh : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Khu vườn đứng lớn nhất nước Anh

| 07/01/2015 |

Nước Anh là một trong những nước tiên phong trong việc thiết kế và ứng dụng những khu vườn trên tường vào trong các công trình của nước mình. Họ đã tạo nên nhiều không gian ấn tượng với những công trình xanh rộng lớn, thu hút được nhiều sự chú ý của người dân xung quanh và thực sự đã tạo nên nhiều khách hàng cho những trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang… Một trong những khu vườn thẳng đứng được thiết kế và đã trở thành khu vườn lớn nhất nước Anh đó chính là vườn được đặt tại khách sạn Palace Victoria. Nó đã thực sự ấn tượng với người dân xung quanh khách sạn này và giúp cho họ tăng doanh thu lên đáng kể nhờ việc trang trí lại không gian bên ngoài.

vuon-dung-lon-nhat-nuoc-anh-1

Khu vườn thẳng đứng này được thiết kế bởi kiến trúc sư Gary Grant – một người chuyên gia về kiến trúc xanh, đã tạo nên một bức tường kì vĩ cho khách sạn này. Khu vườn có diện tích lên tới 350m2 và phải mất tới 10000 lít nước nhằm cung cấp nước, chất dinh dưỡng để nuôi sống các cây xanh trong vườn. Nó đã tạo nên không gian tuyệt vời, không chỉ với khách sạn mà còn làm cho khu phố trở nên thân thiện với môi trường, giảm thiểu khói bụi.

vuon-thang-dung-lon-nhat-nuoc-anh-2

Nó tạo nên một không gian thân thiện với môi trường và kéo thêm nhiều thực khách đến với khách sạn cũng như thành phố nói chung. Trong khu vườn thẳng đứng này người thiết kế đã sử dụng tới 10000 cây xanh các loại và sử dụng tới 16 tấn đất để trồng các loại cây đó. Tuy nhiên khu vườn này chỉ hoàn thành trong vòng 60 ngày và tạo nên ấn tượng thực sự cho người dân sống xung quanh vùng này. Bức tường cao tới 21 mét và trồng nhiều loại cây khác nhau phù hợp với từng mùa khác nhau.

vuon-dung-lon-nhat-nuoc-anh-3

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà