Khu trưng bày vườn trên tường của Quang Anh : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Khu trưng bày vườn trên tường của Quang Anh

| 12/01/2015 |

Vườn Đứng Quang Anh chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công vườn đứng, vườn trên tường, do đó tại cửa hàng chúng tôi có trưng bày rất nhiều mẫu cây, thiết kế đặc trưng và nổi bật cho khách hàng lựa chọn. Những chiếc cây với đủ màu sắc và kích cỡ khác nhau được đặt riêng biệt trên các kệ để khách hàng có thể theo dõi và lựa chọn dễ dàng hơn. Những chiếc cây cùng loại sẽ được chúng tôi bố trí một khu riêng biệt và đặt trong khu vườn trên tường được chúng tôi dựng ngay ở cửa hàng.

phụ kiện trồng rau tại nhà

 

 

 

Những loài cây ưa sáng và ánh nắng mặt trời sẽ được chúng tôi trồng trong một khay to và sắp xếp chúng trên giàn phơi ngoài sáng đảm bảo cho việc hấp thụ năng lượng của cây. Khách hàng có thể tự lựa chọn những mẫu cây có khả năng phát triển tốt, màu sắc tươi sáng để thiết kế mẫuvườn trên tường cho căn phòng của mình.

chậu lục giác trồng rau tại nhà

 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn đặt riêng những mẫu cây được nhiều người ưa chuộng vào một chậu nhỏ và đặt chúng lên giá trưng bày. Những loại cây này có kích thước khác nhau, tùy vào mục đích trang trí và thiết kế mà khách hàng có thể lựa chọn cho khu vườn trên tường của mình.

 

chậu lục giác trồng rau tại nhà

Bên cạnh đó chúng tôi còn trưng bày nhiều loại cây rau dùng cho việc thiết kế vườn rau sạch. Những cây rau này cần phải chăm sóc thường xuyên, cung cấp đủ dinh dưỡng thì nó mới luôn xanh tươi và giàu sức sống. Sau khi khách hàng lựa chọn chúng tôi có thể đến hỗ trợ lắp đặt và chia sẻ quy trình, bí quyết nuôi trồng cây rau tươi, xanh.

khau chậu trồng rau tại nhà

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu vườn đứng, vườn rau sạch đẹp nhất, tươi xanh nhất các bạn nhé.

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị,trồng rau sạch tại nhà