Giới thiệu phân xưởng sản xuất vỉ thoát nước toàn phần. : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Giới thiệu phân xưởng sản xuất vỉ thoát nước toàn phần.

| 27/06/2016

Vỉ thoát nước toàn phần của công ty Quang Anh.

Vỉ thoát nước, tấm thoát nước, sàn thoát nước … đều là tên gọi chung của sản phẩm vỉ thoát nước. Với khả năng thoát nước trên 95%, chịu lực, chịu được ăn mòn, thời tiết và rất nhiều tác động, cơ ,lý. Chính vì vậy vỉ thoát nước luôn là lựa chọn số 1 cho các công trình vườn trên mái, vườn trên sân thượng , hay các công trình xanh.

phân xưởng côngty

Sản xuất vỉ thoát nước tại Việt Nam là một quá trình khó khăn , bởi qua rất nhiều khâu kiểm tra và thông số kĩ thuật.

Để có một sản phẩm vỉ thoát nước được đưa tới tay người tiêu dùng, Công ty quang anh chúng tôi đã trải qua rấtnhiều quy trình cũng như trải qua các tiêu chuẩn kĩ thuật gắt gao của các cơ quan có trách nhiệm cũng như khi đưa tới những công trình, chúng tôi luôn phải trải qua quá trình thử nghiệm cũng như đánh giá chất lượng của nhà thầu. Là nhà cung cấp sản phẩm vì thoát nước số 1 Việt Nam.

loiichcuamainhaxanh

Vỉ thoát nước toàn phần, 100% sản xuất tại Việt Nam, bước tiến mới của sản phẩm Việt.

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giá thành, và để người tiêu dùng không phải sử dụng các sản phẩm thiếu chất lượng cũng như giá thành cao từ Trung Quốc. Công ty Quang Anh chúng tôi đã mạnh dạn đi đầu, đầu tư hệ thống máy móc tự sản xuất Vỉ thoát nước, Chậu nhựa trồng rau, và các sản phẩm khác đi kèm. Với kĩ thuật chất lượng của singapo và đánh giá chất lượng tương đương các sản phẩm từ israel .

Vỉ thoát nước được đúc tại phân xưởng công ty Quang Anh

Vỉ thoát nước được đúc tại phân xưởng công ty Quang Anh

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,tay nghề trong lĩnh vực sản xuất.Tuy đây là sản phẩm có yêu cầu về kĩ thuật và công nghệ cao nhưng đã được mọi người nhanh chóng nắm bắt, để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất .

chau trong rau

Sản phẩm chậu trồng rau đang được sản xuất tại phân xưởng.

Đây là một hướng đi mới của công ty trong xu thế của xây dựng và nội thất hướng đến không gian xanh. Cũng tạo thêm cho thị trường Việt Nam một sự chủ động mới về sản phẩm. Với sản phẩm vỉ thoát nước và chậu trồng rau, chúng tôi đang dần tiến tới quá trình 100% sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng, dù là nhỏ nhất cũng do chúng tôi tự sản xuất.

san phâm hoàn thiện

Mọi người có thể xem một số hình ảnh qua video phân xưởng của chúng tôi. Mặc dù hình ảnh chưa được đẹp mắt cũng như hơi bề bộn . Nhưng đó là hình ảnh sản xuất thực tế của công ty Quang Anh chúng tôi.

san xuất chậu

Cảm ơn mọi người đã xem và quan tâm. Hy vọng sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo được một phần nào đó nhu cầu về làm vườn, xây dựng cũng như các công trình xanh của mọi người.

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Phụ Kiện Trồng Rau, Tin tức công ty, Vườn trên mái,trồng rau sạch tại nhà