Giải pháp vườn tường cây xanh cho không gian nhà bạn : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Giải pháp vườn tường cây xanh cho không gian nhà bạn

| 04/05/2018

Giải pháp vườn tường cây xanh cho không gian nhà bạn

Trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay thì diện tích đất ở còn đang không có lấy đâu ra diện tích để mà trồng cây, trồng rau. Việc sử dụng vườn đứng, vườn thẳng đứng để tận dụng diện tích bức tường trong ngôi nhà để trồng các loại cây xanh, hoa, rau trên đó chính là giải pháp lý tưởng nhất cho mọi không gian.

Đây là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho bức tường giúp cho con người làm việc đạt được hiệu quả cao hơn. Và vườn tường cây xanh cũng chính là giải pháp hiệu quả nhất cho không gian đô thị.

vuonthangdung

Vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn tường cây xanh là gì?

Đây chỉ là những tên gọi khác nhau trong kiến trúc mới lạ và độc đáo đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.  Vườn tường chính là kiểu kiến trúc hiện đại thay thế cho toàn bộ hệ thống vườn tường truyền thống . Vườn tường cây xanh giúp không gian trở nên xanh tươi mát, đẹp, sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích và chi phí.

Các bạn cũng có thể hình dung ra được vườn tường cây đó là một khu vườn xanh mát được thiết kế theo chiều thẳng đứng với nhiều loại cây xanh có màu sắc và hương thơm khác nhau được đặt dọc theo những bức tường để tạo cảm giác mới lạ đến với người sử dụng. Khu vườn tường được thiết kế theo sở thích của từng gia chủ cũng như địa hình của từng nhà. Vườn tường có thế làm trong, ngoài nhà, hành lang, ban công… đều được.

Các bạn có thể xem qua một số công trình vườn thẳng đứng chúng tôi đã thi công dưới đây:

vuonthangdung

vuonthangdung

vuonthangdung

vuonthangdung

vuonthangdung

Làm vườn tường đứng tại nhà sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn được đẹp, nhìn sang trọng, tăng tính thẩm mỹ và đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đô thị chật hẹp. Mang thiên nhiên lại gần con người hơn, giúp thanh lọc không khí và mang đến cho con người một không gian sống trong lành, mát mẻ.

Các bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, cung cấp khung chậu trồng rau sạch, tấm thoát nước ….Hãy gọi lại ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Nhà số 8 ngõ 1 đương đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông ( Sau bigC Hà Đông )

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Dự Án Đã Thi Công, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà