Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà – lựa chọn phù hợp cho người ít thời gian : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà – lựa chọn phù hợp cho người ít thời gian

| 28/06/2016

VÌ sao lại có dịch vụ trồng rau sạch tại nhà.

dịch vụ trồng rau sân thượng tại Hà Đông

Với nhân viên văn phòng, người lao động hay người đi làm nói chung, thời gian để chúng ta có một khoảng thời gian chăm sóc vườn rau của mình là một điều gì đó hiếm hoi. Nếu như mọi người muốn trồng rau sạch tại nhà thì việc thi công để có 1 vườn rau sẽ là vô cùng vất vả.

Vậy làm sao để có một khu vườn trồng rau sạch mà lại tốn ít thời gian.

dịch vụ trồng rau sạch tại hà đông

Có lẽ lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ thi công cảnh quan không gian xanh, vườn trên tường, trồng rau sạch tại nhà của công ty Quang Anh chúng tôi. Dù các bạn là khách hàng với quy mô nhỏ hay các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. giá cả đều không có sự khác biệt, đặc biệt chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng.

Khó khăn chồng lên khó khăn khi làm dịch vụ trồng rau tại nhà.

vuon-tren-san-thuong-tang-9

Có lẽ bạn chưa thấy được vì sao cần phải thuê dịch vụ trồng rau tại nhà. Đơn giản nhất bạn có một khu vườn rau trên sân thượng, ở tầng 5. Và nhà bạn không có thang máy, liệu 2 vợ chồng bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian công sức để chuyển khoảng 1 tấn đất. Chưa kể đến quy trình thi công, nếu bạn trồng cây trong chậu hay trong các khay, ô, chậu lắp ghép sẵn. Thì vấn đề sẽ gần như không có gì, nhưng nếu bạn muốn trồng trực tiếp. Thì kĩ thuật thi công, chống thấm, thoát nước hay hệ thống tưới tiêu sẽ khiến bạn khá đau đầu.

Đây là 1 trong các vấn đề. Nếu nhà bạn ở khu phố cổ, hoặc khu vực trung tâm thì sẽ thế nào. Trong ngày các loại xe bán tải xe lớn chở vật liệu không được phép dừng đỗ , nếu có may ra thì từ 11h đến 4h sáng hôm sau. Liệu bạn đã sẵn sàng bỏ đi giấc ngủ của mình để bốc dỡ nguyên vật liệu làm vườn. Tôi dám cá là không

Vì vậy khi bạn muốn thi công một vườn rau hay một khu vườn trên mái thì có lẽ dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của công ty Quang Anh là giải pháp tốt nhất cho vấn đề thời gian của bạn.

Với dịch vụ trồng rau tại nhà bạn luôn nhận được giá trị cao nhất của công trình.

Nếu bạn lo lắng về chi phí thì tôi xin đảm bảo, chi phí bạn bỏ ra sẽ không tăng lên nhiều, bởi mỗi công trình, chúng tôi đều có bộ phận thiết kế cũng như khảo sát công trình. Chúng tôi sẽ tính toán một phương án tối ưu nhất cho bạn .Và lúc này quyền lựa chọn ở trong tay bạn.

Nhưng có lẽ công việc cũng như khó khăn trong thi công bạn sẽ là người thấy rõ nhất, bởi nếu dễ dàng thì đâu cần đến chúng tôi, phải vậy không.

Ngoài dịch vụ trồng rau tại nhà chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến không gian xanh cũng như cung ứng nguyên vật liệu cho khá nhiều loại ngành nghề. Nếu có thời gian bạn hãy thăm quan một chút website http://vuontrentuong.vn/ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn.

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Rau sạch đô thị, Vườn trên mái, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà