Cung cấp khay chậu trồng rau vườn tường trên toàn quốc : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cung cấp khay chậu trồng rau vườn tường trên toàn quốc

| 11/11/2017

Với mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công việc trồng rau sạch tại nhà của tất cả mọi người. Công ty Quang Anh chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm như chậu nhựa thông minh với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi diện tích của ngôi nhà, chậu ghép thông minh, khung chậu treo tường, khung chậu di động…và rất nhiều sản phẩm khác để quý khách hàng lựa chọn.

Có một sản phẩm hiện nay đang rất hót trên thị trường được nhiều người lựa chọn không chỉ trồng rau sạch tại nhà mà các bạn còn trồng được hoa cây xanh trên đó nữa ah. Sản phẩm này rất phù hợp để bạn mua về trồng  cây trang trí ngày tết ah.

trongrausach

trongrausach

Đây là 2 sản phẩm chỉ có bên Quang Anh mới có. Sản phẩm này rất phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ, hoặc các bạn tận dụng luôn diện tích của bức tường, lan can, ban công để trồng cây trang trí trên đó.

Hai sản phẩm có mã hàng là QA03 và QA04 có một điểm chung là giống nhau về khung và chỉ khác nhau về chậu nên các bạn có thể lựa chọn sản phẩm nào mình yêu thích

trongrausach

 

trongrausachTừ một bức tường trắng bạn để không sau khi được chúng tôi tư vấn khách hàng đã chọn hai loại chậu là QA03 và QA04 treo lên tường sau đó trồng các loại cây mà khách hàng yêu cầu nhìn rất đẹp đúng không ah. Ưu điểm không làm mất diện tích sử dụng của ngôi nhà mà bạn vẫn trồng được cây,hoa. Vừa ngồi uống trà, nói chuyện ngắm vườn cây xanh trên tường thật tuyệt phải không các bạn.

trongrausach

Tận dụng luôn hàng rào của ngôi nhà để trồng cây. Không cần phải có diện tích đất vườn rộng mà chúng ta vẫn trồng được rau sạch để ăn. Thật đơn giản khi các bạn chọn dùng chậu trồng rau QA03 và chậu QA04

trongrausach

Chỉ cần các bạn có ý định muốn trồng rau hay trồng cây tại nhà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn được những loại chậu phù hợp nhất với nhà mình. Làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, thẩm mỹ hơn với những bức tường cây xanh.

Trồng cây xanh quanh nhà cũng rất tốt cho sức khỏe mọi người, cây xanh giúp bạn thanh lọc không khí. Không cần phải trồng nhiều chỉ cần trong nhà lúc nào các bạn cũng có 2, 3 chậu cây xanh, hoa, hoặc một vườn rau xanh nhỏ như thế là ngôi nhà của bạn đã đủ đẹp rồi.

Chúng tôi còn rất nhiều các mẫu vườn rau treo tường các bạn có thể tham khảo tại Website của Công ty

Các bạn đang có nhu cầu thiết kế một vườn rau xanh nho nhỏ tại nhà của mình mà chưa biết tìm đơn vị nào thì hay gọi lại cho chúng tôi dịch vụ trồng rau sạch tại Hà Nội sẽ tư vấn giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766 – 0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Phụ Kiện Trồng Rau, Rau sạch đô thị, Tin tức công ty, Vườn rau sạch, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà