Một số công trình vườn đứng ngoài trời tiêu biểu : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Một số công trình vườn đứng ngoài trời tiêu biểu

| 11/01/2015 |

Vườn Đứng Quang Anh chúng tôi không chỉ mạnh về thiết kế vườn rau và vườn trên mái mà chúng tôi còn thực hiện thành công rất nhiều dự án vườn đứng ngoài trời. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này cùng đội ngũ kỹ sư giàu nhiệt huyết, chúng tôi đã tạo nên những khu vườn tuyệt vời trên cả mong đợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công trình đó các bạn nhé.

thi công vườn thẳng đứng

 

Đây là khu vườn đứng ngoài trời tại Gurgaon với thiết kế rộng gồm các hàng cây được sắp xếp theo màu và phân phối theo đường chéo tại nên góc nhìn rất thú vị cho người nhìn. Nơi đây đặt những chiếc ghế nằm giúp người tham quan có thể thư giãn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu vườn.

thi công vườn thẳng đứng

 

Đây là khu vườn đứng ngoài trời tại MumBai với thiết kế trải rộng theo bức tường ra đến cổng. Trên khu vườn chúng tôi có sử dụng rất nhiều loại cây khác nhau với màu sắc đặc biệt, nổi bật tạo nên một con đường gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác rất đỗi thân thuộc.

thi công vườn thẳng đứng

 

Công trình vườn đứng với diện tích rất lớn và có chiều cao ngang với các cột trụ tại FORTUNE HOTEL, Gurgaon. Nó được đặt cạnh khu bể bơi sang trọng, do đó chúng tôi sử dụng rất nhiều loại cây với màu sắc trang nhã, chủ yếu tông màu lạnh, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và tĩnh lặng. Dưới đây là một số công trình khác mà chúng tôi thực hiện và cũng được đánh giá rất cao, mời các bạn chiêm ngưỡng:

thi công vườn thẳng đứng

 

thi công vườn thẳng đứng thi công vườn thẳng đứng

 

 

 

 

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà