Chậu nhựa trồng rau : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Chậu nhựa trồng rau

| 13/08/2016

Khay chậu nhựa chuyên dùng trồng rau sạch

Thay cho việc mọi người thường tận dụng các xô chậu nhựa cũ không dùng đến để trồng rau sạch, hay mua thùng xốp về để trồng nhưng không hiệu quả. Vì bạn gặp phải vấn đề khi di chuyển khó thùng xốp dễ bị vỡ, thoát nước không tốt dễ bị ngập úng, tràn nước ra sân làm mất mỹ quan. Để khắc phục tình trạng này Công ty Quang Anh đã cho ra mắt sản phẩm khay chậu nhựa trồng rau với đầy đủ các kích thước để người để khách hàng lựa chọn.

Chậu nhựa trồng rau được sản xuất bằng nhựa pp nguyên chất, không gây độc hại cho người sử dụng

Ưu điểm: Chậu nhẹ dễ vận chuyển, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe, không làm bẩn sân. Trồng rau, cây, hoa ngoài trời nhiều năm không sợ bị hỏng.

So với các loại chậu trồng rau thông thường bạn phải đục lỗ để thoát nước nhưng qua thời gian khi nước chảy ra ngoài kèm theo đất cũng bị trôi và bịt kín lỗ như thế rau, cây, hoa dễ bị úng, héo úa và chết.

chaunhuatrongrau

Với chậu trồng rau thông minh dưới đáy chậu có vỉ thoát nước khi bạn tưới quá nhiều lượng nước dư thừa chảy qua vỉ thoát nước xuống đáy chậu và chảy ra ngoài. Nhờ có vỉ thoát nước khi tưới nước đất không bị trôi ra ngoài giữ lại được chất dinh dưỡng giúp cây phát triển.

chaunhuatrongrau

Ngoài việc sử dụng chậu nhựa để trồng rau sạch bạn có thể sử dụng để trồng hoa, cây cảnh như cây muống nhật, cây lan bạch chỉ…..

chaunhuatrongrau

Cho dù diện tích nhà bạn có chật hẹp bạn vẫn có thể trồng được rau, hoa, cây cảnh. Bạn lựa chọn các bộ khung chậu di động hay các modul bắn lên tường để trồng sẽ không làm mất diện tích của ngôi nhà.

chaunhuatrongrau

chaunhuatrongrau

Tự tay trồng được rau sạch chính là điều giúp bạn chủ động được nguồn thực phẩm cho gia đình đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ:92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Phụ Kiện Trồng Rau, Vườn rau sạch, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà