Chậu ghép nhựa trồng rau thay đổi khu vườn nhà bạn : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Chậu ghép nhựa trồng rau thay đổi khu vườn nhà bạn

| 12/12/2016

Từ ý tưởng muốn xây những luống bằng gạch trên sân thượng để trồng rau sạch chị đã thay đổi sang hướng sử dụng chậu ghép nhựa trồng rau thông minh cho sân thượng nhà mình.

chaugheptrongrauthongminhChậu ghép được lắp ghép lại với nhau thành những luống dài làm như thế nhìn sân thượng của bạn được sạch đẹp và gọn gàng. Những luống rau được sắp xếp phân bổ hợp lý thuận lợi cho việc chăm sóc cũng như thu hoạch rau. Thay cho những luống xây bằng gạch là những chậu ghép này nhìn sân thượng được sạch đẹp, khi tưới đất không bị tràn ra sân làm bẩn sân thượng.

chaugheptrongrauthongminh

Chậu sâu và rộng nên đất cũng đổ vào được nhiều hơn cung cấp được nhiều dưỡng chất để cây phát triển khỏe mạnh .

chaugheptrongrauthongminh

Chậu được sản xuất bằng nhựa nguyên chất, nhựa PP nên khi ghép lên thành chậu sẽ rất chắc chắn, các vách không bị cong vênh. Sử dụng chậu màu trắng cho sân thượng nhìn sẽ đẹp mắt và không gian nhìn cũng thoáng và rộng hơn rất nhiều.

Ngày càng có nhiều khách đã quan tâm và tin dùng sản phẩm chậu ghép nhựa trồng rau thông minh do Công ty Quang Anh sản xuất. Còn các bạn thì sao có muốn một vườn rau sạch như trên không ah. Hãy đến với chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn có được những vườn rau sạch ngay trong tầm tay của mình.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:043.5410.214 –  0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Chậu ghép trồng rau thông minh, Dự Án Đã Thi Công, Phụ Kiện Trồng Rau, vườn trên sân thượng,trồng rau sạch tại nhà