Cây vạn niên thanh thi công vườn thẳng đứng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây vạn niên thanh thi công vườn thẳng đứng

| 23/07/2016

Cây vạn niên thanh thi công vườn thẳng đứng

Có rất nhiều loại cây nội thất dành cho thi công vườn tường đứng nhưng còn tùy thuộc vị trí bức tường của khách hàng làm trong nhà hay ngoài trời để bạn lựa chọn cây trồng cho phù hợp để cây có thể phát triển khỏe mạnh thì bức tường của bạn mới đẹp và trở lên có sức sống hơn. Hôm nay vườn trên tường sẽ giới thiệu cho các bạn một loại cây chuyên dùng cho thi công vườn tường trong nhà nhé.

cayvannienthanhtuongdung

Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là cây thân leo, thân tròn mềm, lá hình trái tim đầu nhọn, có nhiều rễ mọc, thân cây rủ xuống. Cây ưa ẩm sống được ở dưới nước và mọc trên đất. Phiến lá dày có màu xanh đậm hay đốm vàng.

Cây vạn niên thanh là loại cây cảnh thích hợp trồng trong nhà, sân vườn , ban công. Bạn có thể trồng trong chậu nhỏ để bạn hoặc trồng trong các chậu đứng để ở hành lang, cầu thang văn phòng công ty, nhà ở…

Cây vạn niên thanh có nhiều giống nhưng ở Việt Nam thường trồng phổ biến là hai loại vạn niên thanh hoa và vạn niên thanh leo. Loại cây này được trồng phổ biến trong nhà vì nó loại bỏ các chất khí độc hại và có thêm tác dụng phong thủy.

Cách trồng

Cây vạn niên thanh dễ trồng và dễ chăm sóc, cây có tốc độ sinh trưởng mạnh, thích hợp khi trồng trong nhà. Dùng làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, mang lại sự sảng khoái và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, tăng thêm ý tưởng và khả năng sáng tạo trong công việc.

Với những loại cây thân leo bạn nên cắm một trụ cây để dây leo lên. Khi trồng bạn nên trồng vào các chậu to, chậu đứng.

cayvannienthanhtuongdung

Chọn mua cây: Bạn nên chọn những cây to khỏe mạnh, không bị sâu bệnh phá hại, cây không bị gẫy thân

cayvannienthanhtuongdung

Đất trồng: Chọn loại đất tới xốp, đất dinh dưỡng để trồng. Khi trồng bằng loại đất này bạn sẽ không phải bón lót thêm cho cây. Với những cây trồng trong chậu đứng khi cho đất vào bạn nên đổ đất cách thành chậu từ 3-5cm sau đó tưới nước giữ ẩm cho cây.

Chăm sóc

Cây vạn niên thanh là cây ưa nước. Bạn phải chú ý thường xuyên tưới nước cho cây, phun đều lên các mặt lá. Tránh để đất quá khô trên lá cây sẽ xuất hiện các đốm làm mất mỹ quan của tường cây

Bón phân: Trong giai đoạn cây sinh trưởng bạn có thể bón thêm phân đạm để cây nhanh lớn. Khi cây đã phát triển mạnh bạn nên dừng bón phân để giữ phom dáng của cây được chuẩn.

Trồng cây vạn niên thanh giúp hút khí độc từ các máy tính, loại bỏ một chất hóa học gây ung thư ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Chính vì thế loại cây này thích hợp làm cây nội thất cho các bức tường đứng trang trí văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn…

Để biết thêm thông tin về các loại cây nội thất, cây công trình bạn vui lòng truy cập vào

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:0972.622.699

Xem thêm

Vườn trên mái

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Cây Giống Trong Vườn, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà