Cây trầu bà – Cây trồng nội thất : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây trầu bà – Cây trồng nội thất

| 12/08/2016

Cây trầu bà một loại cây không thể thiếu khi bạn làm tường đứng

Để bức tường đứng của bạn được đẹp và bền vững thì ngoài việc chọn lựa được không gian phù hợp để làm thì bên cạnh đó việc chọn cây trồng cũng rất quan trọng. Chọn được cây phù hợp thì bức tường đó sẽ trở lên đẹp hơn, cây phát triển tốt tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như giá trị của bức tường.

caytrauba

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại cây mà khi làm tường đứng mọi người không thể bỏ qua đó là cây trầu bà. Loại cây này cũng dễ trồng và chăm sóc

Cây trầu bà có nhiều loại như trầu bà lá vàng, trầu bà lá đốm…sẽ phù hợp khi bạn chọn làm tường cây nội thất trong nhà. Trồng trên cao cây rủ xuống che phủ đi các khuyết điểm của ngôi nhà và từ đó sẽ làm tăng giá trị của ngôi.

caytrauba

caytrauba

Với nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, văn phòng làm việc hay các các khu nghỉ dưỡng việc trồng , trang trí thêm các loại các cảnh hoặc một bức tường màu xanh sẽ đẹp hơn rất nhiều. Thu hút được nhiều khách hàng cũng chính vì nghệ thuật tạo ra từ các bức tường cây xanh làm cho khách thêm tò mò, muốn tìm hiểu và ngắm nhìn giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, tăng hiệu quả trong công việc cũng như tăng thêm doanh thu.

caytrauba

Bước tới văn phòng làm việc nhìn thấy những chậu cây nhỏ xinh sẽ giúp bạn làm việc tốt với những ý tưởng sáng kiến hay tăng hiệu quả công việc.

Cây trầu bà có ý nghĩa mang lại may mắn, thành đạt và bình. Bên cạnh đó cây trầu bà còn có tác dụng hút khí độc, loại bỏ một số loại gây ung thư. Thích hợp trồng để trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn…hoặc ở những nơi có nhiều tiếng ồn.

Công ty Quang Anh chuyên cung cấp cây giống giá rẻ, cây nội thất, cây công trình như cây son môi, cây muống nhật, cây lan bạch chỉ, cây ngọc ngân, cây dương xỉ, cây tía tô….

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Cây Giống Trong Vườn, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà