Cây son môi : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây son môi

| 08/08/2016

Cây son môi giá rẻ thi công vườn tường

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi chúng ta chính vì điều này xu hướng mang không gian xanh đến từng ngôi nhà càng được nhiều mọi người quan tâm. Trồng cây xanh, cây hoa, cây cảnh trang trí cho ngôi nhà hay các khu văn phòng làm việc với một mong muốn mang đưa thiên nhiên đến gần con người ngày càng cao. Trong số các loại cây cảnh đó phải kể đến là cây son môi được trồng các giỏ treo trang trí cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng giúp thanh lọc không khí trong ngôi nhà được trong lành.

caysonmoi

Cây son môi có tên gọi khác là cây: Kim ngư, lan son môi…cho hoa màu đỏ giống hình thỏi son nên mọi người hay gọi đó là cây hoa son môi. Đây là một trong những cây nội thất hoàn hảo và được nhiều người ưa chuộng bởi hình dáng lạ và khả năng sinh trưởng tốt.

caysonmoi

Cách trồng và chăm sóc cây son môi

Trồng cây : Để trồng loại cây này bạn có thể sử dụng nhiều loại chậu treo khác nhau như: Chậu nhựa, chậu đất nung…Các chậu đó phải có lỗ thoát nước  và cho rễ cây leo bám. Tùy thuộc vào cây to, nhỏ để bạn lựa chọn các loại chậu cho phù hợp.

Trước khi trồng bạn nên lấy ít than củi ngâm vào nước cho ẩm vớt ra đập nhỏ và xếp vào dưới đáy chậu cách mặt chậu 2-3cm phủ lên bề mặt một lớp xơ dừa để giữ ẩm sau đó bạn tiến hành trồng cây vào chậu. Khi trồng bạn nhớ đặt nhánh cây ở gần mép chậu xoay hướng mọc của cây con vào giữa để sau này cây mọc đều về phía giữa chậu thì chậu cây sẽ cân đối nhìn sẽ đẹp mắt hơn.

caysonmoi

Chăm sóc: Cây son môi ưa ánh sáng, nhưng không ưa nắng. Chúng sinh trưởng và phát triển mạnh khi đặt cây ở những nơi râm mát, có độ ẩm cao. Bạn nên thường xuyên tưới nước cho cây để đất luôn được ẩm giúp cây phát triển tốt.

caysonmoi

Khi trồng xong bạn nên đưa cây vào chỗ mát, ẩm cao, tưới nước cho cây. Khi thấy cây có các lá non bạn nên đưa dần cây ra chỗ có ánh sáng để cây hấp thụ và quang hợp. Nếu muốn lá cây luôn được đẹp bạn có thể phun thêm phân bón lá giúp cho lá cây luôn được xanh tươi.

caysonmoi

Cây son môi ngoài việc trồng để trang trí làm cảnh còn mang ý nghĩa của tình bạn, tình yêu vĩnh cửu.

Công ty Quang Anh cung cấp cây giống giá rẻ vườn trên tường đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn cách trồng, chăm sóc cây để đạt được hiệu quả cao nhất.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Xem thêm/

Trồng rau sạch tại nhà

Cây giống trong vườn

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà