Cây phú quý : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây phú quý

| 04/11/2016

Nghe đến tên loại cây phú quý là đã mang đến sự giàu sang, phú quý cho gia chủ và ngày nay nhiều người đã lựa chọn loại cây này để làm cây cảnh trang trí trong nhà, văn phòng tạo ra không gian sống trong lành cho chúng ta.

cayphuquy

Cây phú quý là loại cây dễ chăm sóc, sống được ở những nơi ít ánh sáng, trong môi trường có máy lạnh. Chính vì thế cây được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, văn phòng, trồng trong chậu hay trên các bức tường đứng đều được. Cây có thân hình màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, bao quanh viền ngoài lá màu đỏ.

Theo quan niệm phong thủy cây phú quý mang lại sự giàu sang, may mắn, sang trọng như tên gọi của cây. Chính vì thếnhiều người đã chọn mua cây làm quà tặng, quà biếu vào các dịp lễ tết, mừng thọ….

cayphuquy

Cây phú quý trồng được bằng đất và trồng được bằng thủy canh. Đây là loại cây ưa bóng có sự phát triển mạnh về bộ rễ và nhanh ra lá mới.

+ Với cây trồng thủy canh:  Bạn nên chú ý lượng nước cung cấp cho cây tránh tình trạng cây hút hết nước dẫn tới khô héo và chết. Tuy là cây ưa bóng nhưng thi thoảng bạn cũng nên đưa cây ra phơi nắng vào sáng sớm khi đó ánh nắng nhẹ giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Tránh đưa cây ra phơi nắng vào buổi trưa, ánh nắng trực tiếp cây sẽ bị cháy lá.

Mỗi khi thay nước thấy các phần lá bị thối nhũn bạn nên cắt bỏ chúng đi, rửa sạch toàn bộ cây, chú ý bạn nên rửa kỹ phần thối, rửa bình và thay nước mới sau đó cho cây vào bình và đưa cây ra phơi nắng sáng sớm giúp cây phục hồi nhanh chóng.cayphuquy+ Cây trồng bằng đất: Chọn những chậu cảnh có kích thước thích hợp và có đĩa đệm bên dưới giúp cho việc thoát nước tốt hơn, đảm bảo cho bộ rễ phát triển tốt hơn và thuận lợi khi di chuyển. Khi đặt cây trong phòng bạn nên đặt những nơi có ánh sáng nhẹ và tưới nước đủ để cây sinh trưởng và phát triển. Bạn không nên tưới nhiều nước khi nào thấy đất khô thì tưới.

Trong phòng được trang trí với nhiều loại cây nội thất bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc.

Bạn đang đi tìm mua cây xanh, cây nội thất, cây văn phòng hãy đến với chúng tôi vườn ươm Công ty Quang Anh có đầy đủ các loại cây để bạn lựa chọn.

Vườn ươm Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

 

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà