Cây ngọc ngân trồng thủy sinh : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây ngọc ngân trồng thủy sinh

| 30/08/2016

Cây ngọc ngân không chỉ đẹp bởi cái tên mà còn đẹp cả về hình dáng, màu sắc của cây. Nhờ sự kết hợp giữa hai màu xanh và trắng đã mang đến khác biệt, độc đáo cho cây ngọc ngân. Cây còn có tên gọi khác là cây valentine cây của tình yêu.

cayngocngan

Ngọc ngân là cây ưa bóng rất phù hợp khi bạn trồng trong nhà tốc độ sinh trưởng nhanh và mau ra các lá mới. Khi trồng trong các bình thủy sinh bạn nên chú ý lượng nước trong bình có thể cạn rất nhanh vì nhu cầu hấp thu nước của cây cao do bộ rễ sum suê nên lượng nước thoát ra ngoài qua lá rất nhiều.

cayngocngan

Nếu bạn không thích trồng thủy sinh bạn có thể trồng trong các chậu sứ có hoa văn một chút tô điểm thêm cho chậu cây của bạn.

cayngocngan

Vì ngọc ngân là loại cây lá màu, có chứa nhiều sắc tố nên thỉnh thoảng bạn đưa cây ra ngoài để hứng nắng mặt trời sẽ mang lại màu sắc đẹp hơn cho lá cây. Nếu bạn đặt cây trong phòng có điều hòa không nên tưới nước lên lá của cây để tránh cây bị héo úa chỉ cần tưới ít nước lên gốc là được.

Bạn có thể đặt cây ở bàn làm việc, phòng khách, hay các bàn ăn, trồng vào các bình thủy sinh gắn lên tường hoặc trồng cây trên các bức tường đứng để tạo ra được những khoảng xanh lý tưởng cho không gian của bạn

cayngocngan

Ngoài việc dùng cây để trang trí bạn. Cây ngọc ngọc ngân còn có ý nghĩa mang lại may mắn, niềm vui cho người dùng. Dáng cây thanh tao quí phái, sang trọng nên rất phù hợp khi bạn đặt ở văn phòng làm việc, phòng khách…

Nếu bạn muốn dùng cây trồng trên các bức tường thì nên kết hợp với các loại cây khác như cây tía tô cảnh, cây dương xỉ, cây muống nhật… sẽ làm hài hòa bức tường cây của bạn.

Nên chú ý thường xuyên cắt tỉa các lá cây bị héo úa và thay nước cho cây

Bạn cần tư vấn thêm về các loại cây hãy đến với chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Công ty Quang Anh chuyên cung cấp cây giống giá rẻ, cây nội thất, cây công trình giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp. Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Cây Giống Trong Vườn, tin tức, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà