Cây muống nhật – Thi công vườn tường : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây muống nhật – Thi công vườn tường

| 15/07/2016

Sử dụng cây nội thất thi công vườn tường đứng

Cây muống nhật hay còn có tên gọi khác là cây ráy đốm thuộc loại cây thân thảo có lá nhỏ xinh và thân hình độc đáo. Lá muống nhật hình trái tim, nhẵn, nhọn về đầu, hình loang lổ màu trắng bạc. Đây là những loại cây được dùng phổ biến trong các công trình làm vườn tường đứng. Cây có tác dụng lọc sạch không khí, tạo cảnh quan sinh động trong không gian ngôi nhà. Bạn có thể trồng kết hợp với những cây nội thất khác như cây mắt nai làm bức tường của bạn thêm bắt mắt, sáng đẹp hơn.

caymuongnhatthicongvuontuong

Cách chăm sóc 

Cây muống nhật là cây thân khỏe, dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây chịu được nắng hoặc trồng dưới bóng râm khả năng chịu hạn tốt nhưng chịu úng kém. Với cây trồng trên tường bạn chỉ cần tưới nước thường xuyên hàng ngày là cây phát triển bình thường và tươi tốt. Còn cây trồng dưới đất thì ít phải chăm sóc mà cây vẫn phát triển mạnh. Thường xuyên quan sát khi thấy cây trồng có nhiều lá bị héo khô bạn nên cắt tỉa nếu cây có những cành cao quá cắt bớt cành sát gốc tạo điều kiện cho những chồi mới mọc lên. Muống nhật sinh sản mạnh chỉ bằng cách mọc các thân phụ từ các mắt trên thân cây.

caymuongnhatthicongvuontuong

Lựa chọn cây muống nhật làm cây công trình thật là tuyệt đẹp ngoài ra cây muống nhật còn được trồng với các loại cây có sắc màu rực rỡ khác để tạo tính tương phản làm không gian thêm bắt mắt, tăng giá trị của sản phẩm.

caymuongnhatthicongvuontuong

Ngoài việc dùng cây để làm tường đứng bạn có thể trồng vào các chậu làm tiểu cảnh trước nhà, ban công, sân thượng. Trồng trong các bình thủy tinh dùng để trang trí ở các khung cửa sổ nhà hàng, quán cà phê, bạn làm việc, phòng khách bàn học…tạo nên vẻ đẹp tươi mát sang trọng trong không gian của bạn.

caymuongnhatthicongvuontuong

caymuongnhatthicongvuontuong

Bạn cần thêm thông tin về những loại cây trồng công trình khác hãy gọi ngay cho Công ty Quang Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm. Hotline:0972.622.699

Xem thêm/

Cây giống trong vườn

Vườn thẳng đứng

 

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Cây Giống Trong Vườn, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà