Cây lan bạch chỉ : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây lan bạch chỉ

| 06/08/2016

Cây lan bạch chỉ thi công vườn trên tường

Cây cảnh là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống đây chính hình ảnh đại diện cho tình yêu của con người đối với thiên nhiên cũng chính vì thế mà các loại cây cảnh luôn được chúng ta trân trọng chăm sóc một cách cận thận, chu đáo. Để góp phần tạo nên không gian xanh Công ty Quang Anh đã cho xây dựng lên một hệ thống vườn ươm cây với các loại cây giống để khách hàng lựa chọn. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu đặc tính các loại cây nhé trong đó có cây lan bạch chỉ.

caylanbachchi

Cây lan bạch chỉ: Là cây thân cỏ mọc bụi nhỏ, cao 30-40cm, lá xum suê. Lá mọc sát đất dạng hình giáo, cong xuống, kéo dài ở đầu. Lá nhỏ hình kim màu xanh sáng bóng nổi rõ dải màu trắng lớn ở giữa phiến lá. Cây thường được trang trí ở các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

caylanbachchi

Hoa được mọc thành cụm dài và mọc giữa các đám lá. Cuống khá cứng và cong ra phía ngoài. Hình dáng hoa khá nhỏ và có màu trắng và thêm những chồi mầm mọc ở đỉnh tạo nên những lộc lá nổi bật và vô cùng ấn tượng

Cây ưa ánh sáng, phát triển tốt, dễ chăm sóc, nhu cầu nước trung bình chỉ cần tưới một lượng nước vừa đủ không nên tưới qúa nhiều thích hợp làm cây nội thất.

Chúng ta cùng nhau tô điểm cho không gian xung quanh luôn được sạch, đẹp nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn luôn ngập tràn sức sống.

Hiện nay Công ty Quang Anh đang cung cấp rất nhiều loại cây cảnh với các mẫu mã đa dạng, phong phú, bắt mắt, ưa nhìn. Cây trong vườn ươm luôn được các kỹ sư chăm sóc chu đáo, phát triển khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin về các loại cây các bạn vui lòng truy cập vào

Website:vuontrentuong.vn hoặc gọi qua số Hotline:0972.622.699 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà