Cây kim tiền : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây kim tiền

| 26/10/2016

Cây kim tiền hay còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Đây là loại cây rễ chùm, sống lâu năm, thân cây to khỏe, mọng nước. Trên mặt đất cây không có thân chính mà mầm nay xunh quanh thành nhiều thân nhỏ. Lá cây dày, màu xanh thẫm, cây có tuổi thọ từ 2-3 năm. Nếu bạn chăm sóc tốt cây có phát triển ra rất nhiều các nhánh nhỏ. Nhờ sự phát triển và sống khỏe của cây nên mọi người tin rằng khi sở hữu những loại cây này sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn, tiền tài danh vọng.

caykimtien

Cây này rất phù hợp khi bạn để ở phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, phòng hội hộp, sảnh khách sạn, phòng làm việc hoặc dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết cũng rất tốt.

caykimtien

caykimtien

Cách chăm sóc cây kim tiền

Cây kim tiền là cây dễ sống  phát triển khỏe mạnh, dễ sống và ít sâu bệnh chính vì thếbạn cũng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc cây.

+ Ánh sáng: Cây kim tiền thích ánh sáng tốt, tránh ánh sáng trực tiếp nên có lưới che để tránh nước mưa cây sẽ bị thối, vàng lá có thể gây chết cây. Cây phát triển bình thường trong điều kiện bóng râm.
+ Đất trồng: Là cây dễ sống nên thích nghi với nhiều loại đất. Nhưng tốt nhất bạn nên dùng loại đây nhiều mùn, tơi xốp để thoát nước tốt. Sau khi trồng bạn nên thường xuyên chăm sóc và bón thêm phân cho cây để kích thích cho cây phát triển tốt hơn.

+ Nước: Cây kim tiền là cây chịu hạn kém nên khi tưới bạn tưới một lượng nước vừa đủ không quá nhiều. Với những cây đặt trong nhà, văn phòng mỗi tuần bạn nên tưới 1 lần là đủ. Nên dùng bình xịt để toàn cây được mát và ẩm. Nếu trong phòng có máy lạnh bạn phải giảm bớt lượng nước tưới cho cây.

vuontrenmai

Bạn đang tìm mua cây nội thất, cây vườn tường chưa biết tìm ở đâu hãy đến với chúng tôi vươn ươm cây giống Quang Anh sẽ giúp bạn. Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

 

 

 

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, tin tức, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà