Cây giống giá rẻ : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây giống giá rẻ

| 10/08/2016

Một trong những sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu trong ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn đó chính là cây cảnh. Đó chính là những hình ảnh thể hiện tình yêu của con người với thiên nhiên. Làm tăng mỹ quan, cảnh quan cho không gian và luôn được mọi người quan tâm chăm sóc cẩn thận.

Đi đến văn phòng làm việc nhà hàng, khách sạn, công viên, các nơi công cộng hay tại nhà ở cũng thế chúng ta đều nhìn thấy những chậu cây cảnh nhỏ nhắn xinh xắn từ cây nhỏ đến cây to được đặt ở các vị trí phù hợp với màu sắc bắt mắt và kiểu cách phong phú. Cũng chính từ đây nhiều nhóm cây cảnh ra đời như cây phong thủy, cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng, cây cảnh nghệ thuật….

Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng Công ty Quang Anh đã xây dựng nên một hệ thống vườn ươm với đầy đủ các loại cây. Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế vườn ươm của Công ty đã cải tiến nhiều kiểu cách và cũng nhập thêm rất nhiều các giống cây, hoa mới tạo nên sự độc đáo, lạ mắt phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau thu hút được nhiều khách hàng nâng cao được hiệu quả kinh doanh.

Dưới đây là những hình ảnh trong vườn ươm cây giống của Công ty

caygionggiare

caygionggiare

caygionggiare

caygionggiare

caygionggiare

caygionggiare

caygionggiare

Cây trong vườn ươm luôn được các nhân viên chăm sóc cẩn thận đảm bảo cây luôn khỏe mạnh không bị sâu bệnh. Đến với vườn ươm của Công ty khách hàng sẽ được tư vấn để chọn được những loại cây phù hợp và luôn làm hài lòng quý khách.

Trồng cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng giúp thanh lọc các khí độc hại trả lại không khí trong lành, môi trường trong xanh cho con người

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Xem thêm các sản phẩm về cây ;

Cây vạn niên thanh

Cây trầu bà

Cây dương xỉ

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà