Cây dương xỉ : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây dương xỉ

| 06/08/2016

Cây dương xỉ, cây dương xỉ lá nhỏ, cây dương xỉ miền nam thi công vườn trên tường

Bạn có muốn có một chút màu, xanh của các loại cây xanh và hoa để làm dịu mát đi những căng thẳng, mệt mỏi sau những buổi làm việc căng thẳng? một không gian xanh tươi mát trong ngôi nhà giúp bạn thư giãn, hay một quán cà phê sân vườn độc đáo, ấn tượng thu hút khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh? hoặc các khu nghỉ dưỡng được trang trí, phối cảnh bởi các loại cây hoa, lá, cỏ chắc chắn sẽ đem lại sự hưng thịnh vượng cho bạn.

cayduongxi

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại cây phong thủy dễ trồng dễ chăm sóc dùng để trang trí ,làm cảnh đó là cây dương xỉ.

Dương xỉ là những loại cây đẹp dùng để trồng và trang trí trong nhà. Chúng giúp làm sạch không khí, cải thiện môi trường sống của gia đình bạn. Không giống như các loại cây khác cần môi trường tốt, không gian rộng lớn. Với cây dương xỉ có thể phát triển mạnh ở những nơi ít ánh sáng như trong nhà tắm. Dương xỉ ưa thích nhiệt độ ẩm ướt và chăm sóc một chút để cây phát triển khỏe mạnh.

cayduongxi

Đặc điểm: Dương xỉ là cây thân thảo, gần như không thân, cao trung bình 15-30cm. Cây dương sỉ có nhiều lá nên sum sê. Lá dương xỉ là lá kép, dài khoảng 20-35cm giống hình chiếc lược, thon nhọn ở đầu, lá non cuộn tròn, có lông.

cayduongxi

Đặc tính : Cây dương xỉ thích hợp với mọi điều kiện tự nhiên, dễ trồng, dễ chăm sóc. Thời tiết mát cây sinh trưởng và phát triển mạnh hơn. Khi trồng cây dương xỉ bạn nên chọn đất tơi xốp, thoáng khí, giữ ẩm và thoát nước tốt. Có thể dùng hôn hợp đất trộn sơ dừa, vỏ trấu hun, đất cát pha theo tỷ lệ 1:1:1 hoặc bạn mua các loại đất chuyên để trồng cây, trồng hoa về trồng.

Tác dụng: Trồng cây dương xỉ trong nhà, hay làm một bức tường đứng trồng bằng các cây dương xỉ sẽ giúp làm sạch không khí. Vì đây là một trong những loại thực vật tốt nhất để kéo các tạp chất ra khỏi không khí và trả lại không khí trong lành. Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển mạnh, chất độc khí thải của các nhà máy. Khi hít những chất ô nhiễm này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ra bệnh tật cho chính chúng ta. Chính vì thế trồng cây dương xỉ giữ cho không khí nhà bạn trong lành và sạch sẽ như trong các khu rừng nhiệt đới.

Ngoài tác dụng lọc sạch không khí cây dương xỉ còn được dùng làm thuốc chữa bệnh như: thận hư, bong gân, cầm máu….

Dương xỉ là cây phong thủy: Giúp bạn cảm thấy thoải mái và giảm bớt căng thẳng, cải thiện sức khỏe. Bạn có thể trồng ở cửa sổ, hành lang, phòng ngủ….

cayduongxi

Trồng cây xanh trong nhà không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ sức khỏe sức khỏe người thân của bạn. Bạn hãy bắt trồng cây dương xỉ vào trong ngôi nhà của mình để cảm nhận những điều tuyệt vời đến từ cây dương xỉ bạn nhé.

Công ty Quang Anh cung cấp cây giống giá rẻ làm vườn trên tường

ĐC:92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:0972.622.699

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà