Cây đại tứ lan : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây đại tứ lan

| 04/11/2016

Khi đặt những chậu cây nội thất, cây văn phòng sẽ làm cho không gian của bạn cũng thay đổi sáng lên nhiều với sắc màu của các loại cây và nhất là mang lại lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần cho con người. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy trồng cây xanh trong nhà sẽ giúp cho con người thư giãn, phát huy tính sáng tạo và tăng khả năng tập trung trong công việc.

caydaitulan

Đây là hình ảnh cây đại tứ lan. Cây thân bụi, lá cây hình giáo mọc tập trung ở đỉnh thân. Phiến lá mềm màu xanh bóng, có các sọc trắng vàng ở mép lá.

Đại tứ lan là cây chịu bóng, ưa ẩm, thích hợp trong môi trường máy lạnh nên chọn cây này để trang trí nội thất làm cây để bàn là rất phù hợp.

caydaitulan

Cây dễ trồng và dễ chăm sóc bạn có thể trồng bằng đất hay trồng thủy sinh đều được. Với những không gian có nhiều màu tối cây có tác dụng làm sáng không gian. Với hình dáng cây xinh xắn khóm cây được trồng ở những chậu cây nhỏ xinh đặt ở những nơi có diện tích nhỏ như các bậc thềm cầu thang, bàn làm việc, bàn ăn…cây còn được trồng trên các bức tường đứng tô điểm thêm không gian được tươi sáng.

caydaitulan

Việc trồng cây xanh trong nhà không chỉ để làm đẹp, trang trí thêm cho không gian nhà bạn mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Hút các độc tố có trong không khí, điều hòa không khí giúp cho không gian được trong lành hơn.

Còn ngần ngại gì nữa mà bạn không lựa chọn một số cây nội thất cho ngôi nhà của mình. Hãy đến với chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn.

Vườn ươm Công ty Quang Anh

Địa chỉ: 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Tin tức công ty,trồng rau sạch tại nhà