Cây cẩm thạch : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cây cẩm thạch

| 05/11/2016

Nói đến cây cảm thạch các sẽ nghĩ ngay đến một lọa cây có sắc lá độc đáo, sắc hoa dịu dàng. Cẩm thạch là cây thân thảo rủ sống lâu năm, cây có chiều cao từ 15-30cm. Lá có màu sắc lạ và độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu xanh và màu trắng sữa. Khi sờ vào mặt lá bạn có cảm giác hơi ráp. Hoa cẩm thạch giống như hoa dạ yến thảo. Hoa thường nở từ tháng 10 đến hết tháng 4.

caycamthach

Cây cẩm thạch là cây ưa sáng hoặc chịu bóng một phần, cây sống khỏe, phát triển mạnh.Cẩm thạch rất dễ trồng chịu được mọi thời tiết khô hạn, khô hạn, nắng nóng, ẩm ướt đến giá lạnh. Cây thích hợp trồng ở đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Cây cẩm thạch ít bị sâu bệnh cây có thể trồng ở những nơi dại nắng hoặc một phần bóng râm.

Cây cẩm thạch thích hợp trồng các chậu làm cây nội thất, cây cảnh văn phòng, làm vườn trên tường, trồng trong các chậu treo, trồng tiểu cảnh sân vườn kết hợp với các loại cây khác, trồng thành từng thảm lớn trong công viên, công sở, đường phố…mang lại những vẻ đẹp lạ mắt.

caycamthach

Trồng cây cẩm thạch mang lại ý nghĩa thu hút về tiền tài và đem đến may mắn, tài lộc cho người trồng. Màu xanh trắng mang lại cảm giác bình yên, thư giãn, tô điểm cho không gian thêm sinh động.

Bạn hãy đưa thêm cây cẩm thạch vào bộ sưu tầm vườn hoa cây cảnh nhà bạn nhé để tạo ra một khung cảnh thiên nhiên với nhiều màu sắc làm nổi bật không gian nhà bạn.

Vườn ươm cây giống Quang Anh

Địa chỉ: 92A mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chuyên mục: Cập nhật sản phẩm mới, Cây Giống Trong Vườn, tin tức, Tin tức công ty, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà