Cách chăm sóc vườn trên tường sau khi thi công : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Cách chăm sóc vườn trên tường sau khi thi công

| 18/09/2018

Cách chăm sóc vườn trên tường sau khi thi công

Muốn khu vườn trên tường nhà mình sau khi thi công phát triển xanh tươi tôt thì các bạn cần có những bước chăm sóc đúng cách. Sản phẩm vườn tường đứng ở đây được làm bằng cây thật, không phải cây giả nên khi trồng xong bạn cứ để thế không cần tưới nước, chăm sóc là cây tự lớn được.

vuontrentuong

Mỗi sáng sớm mai thức dậy bạn nhìn thấy khu vườn tường nhà mình hoa lá thay nhau khoe sắc, đâm chồi nảy lộc thì thật là vui và đây cũng chính là cách giúp bạn khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng.

Sản phẩm vườn trên tường không phải là một vật vô tri vô giác ( như bàn, ghế, giường, tủ, nội thất trong nhà…) mà vườn đứng chính là một quần thể các cây sống thực nên chúng rất cần được chăm sóc, tưới nước hàng ngày…Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy bạn cảm nhận được sự thay đổi trong khu vườn nhà mình đó là cây xanh đua nhau phát triển, nụ hoa sẵn sàng nở đón chào ngày mới…

Hướng dẫn các bạn chăm sóc bức tường sau khi thi công và một số lưu ý

+ Cách chăm sóc: Trong tuần đầu tiên sau khi thi công các cây trồng vừa bị thay đổi môi trường chuyển từ các bầu ươm sang chậu treo tường  nên rễ cây sẽ bị yếu đi một chút. Cho dù hệ thống tưới tự động của bức tường vẫn vận hành hàng ngày nhưng các bạn có thể dùng bình xịt tưới cây tưới đều lên lá và thân để cây được phục hồi nhanh chóng.

+ Về chất dinh dưỡng: Khi chuẩn bị đất trồng cầy trong đất người ta đã cho đầy đủ dưỡng chất nên trong quá trình trồng bạn không cần bổ sung thêm dinh dưỡng. Khi nào bạn muốn thay cây thì lúc đó nên cho thêm một ít phân hữu cơ loại chuyên dùng cho hoa và cây cảnh để cây phát triển được tốt.

+ Về nguồn nước: Nên dùng nguồn nước sạch có sẵn tại nhà để tưới cho cây. Phân chia thời gian hợp lý để cây luôn nhận được lượng nước phù hợp giúp cây phát triển tốt hơn. Tránh để cây bị khô hạn hoặc tưới quá ẩm dễ dẫn đến tình trạng cây bị ủng và chết.

+ Vệ sinh cắt tỉa vườn đứng: Vườn tường đứng sau một thời gian trồng cây xanh tươi tốt, các bạn nên cắt tỉa bớt những lá vàng, héo, ngọn cây mọc dài. Máng nước bên dưới khoảng 1 – 2 tuần các bạn nên tháo nước vệ sinh máng tránh nước tù, đục do bụi bẩn, lá vàng rơi xuống.

vuontrentuong

vuontrentuong

Vườn tường cây xanh làm trong nhà vừa đẹp, nhìn sang trọng, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

vuontrentuong

Các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, cung cấp vỉ thoát nước…..Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn


Công ty Quang Anh

Hotline:0972.622.766 – 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Địa chỉ: Nhà số 8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Chuyên mục: tin tức, Tin tức công ty, Vỉ thoát nước, Vườn trên mái, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà