Vườn thẳng Đứng,Vườn Rau Sạch : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Vườn thẳng Đứng,Vườn Rau Sạch

| 07/02/2015 |

Vườn đứng Quang Anh đã thực hiện rất nhiều công trình vườn thẳng đứng,vườn rau sạch khác nhau và đạt được nhiều thành công đáng kể.

Được thiết kế đa dạng và đặt ở nhiều nơi quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, bể bơi, tường bao xung quanh nhà hay trước cổng. Mỗi công trình công ty Quang Anh lại sử dụng những thiết kế riêng nhằm tôn lên vẻ đẹp cho bức tường vườn thẳng đứng. Quang Anh  sử dụng nhiều loại cây khác nhau và bố trí những loài cây giống nhau cùng một chỗ để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh.

Dưới đây là ví dụ về cách bố trí cây xanh trong một công trình thực tế của Quang Anh cho bạn tham khảo

mô hình vườn rau sạch

trồng rau tại nhà,trồng rau sạch tại nhà quang anh

 

 

Sau khi hoàn thiện việc thiết kế lên ý tưởng và đưa vào thực thế, sản phẩm của công ty đã đem đến tiện ích thiết thực nhất cho người dân không chỉ tính thẩm mỹ cao mà còn hữu ích cho sức khoẻ, cuộc sống hàng ngày.

trồng rau sạch tại nhà trồng rau sạch tại nhà

 

 

Đây là bức tường thẳng đứng được đặt cạnh bể bơi của một gia đình. Nó có chiều dài khá lớn, có thể tính bằng chiều dài tường bao. Để tạo nên không khí trong lành, dịu mát, công ty đã sử dụng thiết kế uốn lượn với các loài cây bố trí theo từng vùng. Trong đó cây chuỗi ngọc được bố trí nhiều nhất và trải dài khắp bức tường. Phía trên là cây cỏ dâu cũng kéo dài và có chiều ngang hẹp hơn. Đặt phía trên cây cỏ dâu là cây la trắng nhằm tạo nên một màu sắc hoàn toàn khác biệt. Phía trên cùng được đặt theo hình bán nguyệt chính là cây quỳnh anh.

vuon-tren-tuong

Vườn thẳng đứng còn sử dụng một số loại cây ở phía dưới tạo nên cảnh lượn sóng đó là cây thái nai, mắt nai và cây dương xỉ. Đây đều là những loại cây tạo cảm giác mát mẻ cho không khí xung quanh, giúp cho người sử dụng bể bơi có cảm giác hòa mình với thiên nhiên và được thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Công trình này được khách hàng đánh giá rất cao và được coi là sự thành công của công ty Quang Anh.

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà