Các phụ kiện dùng trong vườn đứng thông dụng : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Các phụ kiện dùng trong vườn đứng thông dụng

| 12/01/2015 |

Vườn đứng sử dụng rất nhiều phụ kiện khác nhau và được bố trí một cách khoa học. Quang Anh hiện nay sử dụng hai loại phụ kiện chính là phụ kiện đen và phụ kiện màu. Tùy vào mục đích sử dụng và thiết kế mà khách hàng có thể lựa chọn phụ kiện phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai loại phụ kiện này nhé.

module vườn tường đứng module vườn tường đứng module vườn tường đứng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là mẫu phụ kiện vườn đứng, được sử dụng trong các khu vườn đứng nhằm tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc cho khu vườn. Trong bộ phụ kiện này bao gồm khung và châu. Mỗi khung sẽ có chiều cao là 52,5 cm và chiều rộng là 15,5 cm. Giữa các khung sẽ có khớp nối chắc chắn nhằm tạo nên một khu vườn trên tường rộng lớn, rải rộng trên nhiều m2. Mỗi khung sẽ có ba khay để chậu và ở những vị trí đó sẽ có các khớp để cài chậu cố định vào khung. Chậu đựng cây xanh sẽ có màu sắc đa dạng và có chiều cao và chiều rộng đều là 12,5 cm.

Màu sắc của chiếc chậu rất đa dạng và nó có thể đựng được một lớp đất khá lớn, đủ cung cấp dinh dưỡng cho cây trong vườn đứng. Bề mặt của khung có thiết kế các lỗ thông khí giúp cho bức tường có thể thoát khí và hơi ẩm, tránh trường hợp ẩm mốc cho bức tường.

module vườn tường đứng

Đây là mẫu phụ kiện màu đen của chúng tôi và có thiết kế tương tự mẫu phụ kiện màu về kích thước. Khoảng cách giữa các chậu đựng cây là 7,5cm nhằm đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của cây trong vườn trên tường.

module vườn tường đứng

 

Các khay đều màu đen do đó tạo nên sự đồng bộ cho khu vườn. Dưới đây là hình ảnh lắp đặt khung cho một khu vườn đứng với diện tích khá rộng đặt cạnh hồ bơi.

phụ kiện vườn tường đứng

phụ kiện thi công vườn tường đứng

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà