Bày trí cửa hàng với vườn thẳng đứng độc đáo : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Bày trí cửa hàng với vườn thẳng đứng độc đáo

| 05/01/2015 |

Vườn thẳng đứng đã được ứng dụng vào trong rất nhiều công trình hiện nay như các tòa nhà cao ốc, khu chung cư, trung tâm mua sắm hay nhà dân và đều tạo nên những lợi ích vô cùng to lớn. Ngày nay, nhiều người bán hàng đã vận dụng một cách sáng tạo thiết kế này vào trong bày trí cửa hàng nhằm tạo nên ấn tượng với khách hàng. Không giới hạn ở bất kì một lĩnh vực nào cụ thể mà vườn thẳng đứng có thể xuất hiện ở nhiều cửa hàng khác nhau, bày bán những sản phẩm riêng biệt và được thiết kế khác lạ. Hãy cùng chúng tôi khám phá về cách bày trí độc đáo này nhé.

cửa hàng vườn thẳng đứng 1

cửa hàng vườn thẳng đứng 1

Trên đây là một mẫu thiết kế ấn tượng của cửa hàng phân phối đồ thời trang. Xung quanh những kệ để trưng bày sản phẩm này những bức tường phủ đầy cây nhanh. Điều này tạo nên không khí thoải mái, dễ chịu cho khách hàng và kích thích mua sắm tiêu dùng từ họ.

cửa hàng vườn thẳng đứng 2

cửa hàng vườn thẳng đứng 2

Trên kệ trưng bày có thể đặt được rất nhiều sản phẩm và chính những khu vườn trên tường điểm thêm kệ trưng bày sẽ làm nổi bật lên những sản phẩm mà cửa hàng mong muốn bày bán.

cửa hàng vườn thẳng đứng 3

cửa hàng vườn thẳng đứng 3

Vườn thẳng đứng không chỉ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng mà nó còn giúp thanh lọc không khí và giúp ngăn ngừa bụi bẩn không bám vào các sản phẩm được trưng bày. Từ đó giúp cho sản phẩm luôn tươi mới như lúc xuất xưởng và tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

cửa hàng vườn thẳng đứng 4

cửa hàng vườn thẳng đứng 4

cửa hàng vườn thẳng đứng 5

cửa hàng vườn thẳng đứng 5

Vườn trên tường ứng dụng làm biểu ngữ quảng cáo và khuyến mãi dịp lễ, hội. Việc này tạo nên sự chú ý đáng kể cho khách hàng.

cửa hàng vườn thẳng đứng 6

cửa hàng vườn thẳng đứng 6

cửa hàng vườn thẳng đứng 7

cửa hàng vườn thẳng đứng 7

Những sản phẩm được trình bày riêng lẻ, xen kẽ với vườn thẳng đứng tạo nên nét chấm phá đặc biệt.

Từ khóa: , , , ,

Chuyên mục: Công trình tiêu biểu, Vườn trên tường,trồng rau sạch tại nhà